Bồn cầu Viglacera – Bí quyết chinh phục khách hàng khó tính

Bồn cầu Viglacera – Bí quyết chinh phục khách hàng khó tính

Là một trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh quang trọng nhất thì bồn cầu Viglacera chinh phục rất nhiều khách hàng khó tính bởi nhiều ưu điểm nổi bật, từ những giá trị thẩm mỹ cho đến các giá trị sử dụng, rất phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Bồn cầu Viglacera mang đến không gian phòng tắm, phòng vệ sinh sang trọng, hiện đaị, đẳng cấp, tạo sự thoải mái nhất khi sử dụng nhờ các tính năng ưu việt, giá thành sản phẩm lại rất phù hợp với khẳ năng tài chính của phần lớn các gia đình.

Phòng tắm với những mẫu bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera làm tăng giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm

Để có được một không gian phòng tắm tiện nghi, hiện đại, sang trọng không chỉ đòi hỏi ở kiến trúc, màu sắc của gạch ốp lát, việc trang trí mà còn cần đến các thiết bị vệ sinh Viglacera như bồn cầu Viglacera, sen vòi Viglacera, chậu rửa mặt Viglacera...Nếu so sánh giữa một căn phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh thông thường và một phòng tắm sử dụng thiết bị vệ sinh Viglacera bạn sẽ thật sự bị chinh phục bởi sự hiện đại, đẳng cấp, và sự khác biệt hoàn toàn giữa hai phòng.

Bon cau lam tang gia tri tham my cho phong tam

Tuy nhiên để phòng tắm đạt được giá trị thẩm mỹ ở mức độ cao nhất thì ngoài lựa chọn bồn cầu Viglacera bạn cần để ý tới cách bài trí sản phẩm, việc này cũng góp phần tạo nên nét tinh tế, hoàn hảo cho toàn bộ không gian phòng tắm. Ví dụ như đối với các phòng vệ sinh rộng bạn nên chọn sử dụng bồn cầu 1 khối Viglacera, chậu rửa bàn đá Viglacera...còn đối với phòng tắm có diện tích nhỏ thì các bạn nên ưu tiên chọn bồn cầu chân treo tường Viglacera, chậu rửa chân treo tường Viglacera ..

 

Bon cau Viglacera C0504

Bồn cầu Viglacera C0504

 

Bon cau Viglacera C109

Bồn cầu Viglacera C109

 

Bon cau Viglacera V199

Bồn cầu Viglacera V199

 

Bon cau Viglacera V35

Bồn cầu Viglacera V35

Bon cau Viglacera V41

Bồn cầu Viglacera V41

Bon cau Viglacera V45

Bồn cầu Viglacera V45

Bồn cầu Viglacera chính có nhiều tính năng ưu việt

Bồn cầu Viglacera có bề mặt sáng bóng, chống bám bẩn hiệu quả thì bồn cầu Viglacera còn có thêm tính năng diệt khuẩn rất tốt, tọa nên một không gian thật sự sạch sẽ, thông thoáng, góp phần bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Tinh nang tham my

Ngoài ra còn có tính năng tiết kiệm nước tối đa, tiết kiệm năng lượng, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí chi tiêu hàng tháng. Đối với các dòng bồn cầu Viglacera cao cấp như bồn cầu điện tử Viglacera ..đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và vô cùng tuyệt vời khi sử dụng.

Bon cau Viglacera V93

Bồn cầu Viglacera V93

Bon cau Viglacera V90

Bồn cầu Viglacera V90

Bon cau Viglacera V91

Bồn cầu Viglacera V91

Bon cau Viglacera V94

Bồn cầu Viglacera V94

Từ những tính năng nổi bật của các sản phẩm bồn cầu Viglacera đã chinh phục được số đông khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất. Cũng chính nhờ những lợi thế về chủng loại, mẫu mã, chất lượng cùng các tính năng nổi bật như massage, tự động, tiết kiệm nước… mà các sản phẩm mang lại mà bồn cầu Viglacera nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đa phần các khách hàng tại Việt Nam. Và để được tư vấn chọn mua bồn cầu Viglacera chất lượng, giá thành cạnh tranh

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Bồn cầu Viglacera