Bồn cầu điện tử Viglacera V91 đem đến trải nghiệm tuyệt vời

Bồn cầu điện tử Viglacera V91 đem đến trải nghiệm tuyệt vời
Bồn cầu điện tử Viglacera V91 là dòng thiết bị vệ sinh cao cấp của Viglacera, đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời thông qua những tính năng vượt trội, giúp người dùng cảm thất thư giãn và thoải mái tốt nhất.
 

 
Bồn cầu điện tử Viglacera V91 là mẫu thiết bị vệ sinh Viglacera được thiết kế tinh tế và sang trọng. Sự tinh tế, sang trọng, hiện đại thể hiện được đẳng cấp của bồn cầu thông minh ViglaceraBồn cầu điện tử V91 đem đến giá trị thẩm mỹ hoàn hảo bên cạnh những tiện ích tốt nhất hiện nay, góp phần đáng kể trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của người dùng một cách hiệu quả nhất.
Bồn cầu Viglacera V91 có khả năng tự động đóng mở nắp, nắp đóng êm, tự làm ấm được chỗ ngồi, khả năng tự động xả nước,… Nhờ những tính năng vượt trội như vậy nên chiếc bồn cầu Viglacera này thực sử đem đến cho khách hàng những giây phút trải nghiệm tuyệt vời và cực kỳ thoải mái. Chính điều này đã khiến khách hàng cảm thấy hài lòng và ưu tiên lựa chọn sản phẩm.
ban cau viglacera v91
 
Vòi nước của bồn cầu điện tử V91 có khả năng khử trùng bằng tia UV trong thời gian 1 phút sau mỗi lần sử dụng đem đến hiệu quả diệt vi khuẩn lên đến 99.9%. Hơn thế nữa, vòi rửa diệt khuẩn này được thiết kế với 3 chức năng: rửa trước, rửa sau và rửa sau massage. Nhờ vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera này không những giúp cho không gian luôn sạch sẽ mà còn đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của người sử dụng.
 
Công nghệ khử trùng thiên nhiên Phytoncide được tích hợp trong bồn cầu thông minh V91 giúp khử mùi, khử trùng và ngăn chặn sự hình thành cũng như phát triển của nấm mốc cực kỳ hiệu quả. Công nghệ Nano TiO2 đem đến khả năng kháng khuẩn thông qua phản ứng quang xúc tác tự làm sạch môi trường. Đây chính là một trong những bước tiến lớn không chỉ của riêng thiết bị vệ sinh Viglacera mà còn là của cả ngành sản xuất thiết bị vệ sinh nói chung.
Bên cạnh đó, bồn cầu thông minh V91 còn có khả năng ngăn mùi một cách linh hoạt và chống nước thải chảy ngược. Người sử dụng sẽ được sống trong một không gian thơm tho, sạch sẽ và vô cùng dễ chịu mà không phải loại bồn cầu nào cũng có thể.
Công nghệ xả xoáy của bồn cầu V91 kết hợp cùng siphone Jet tạo lực hút cực mạnh xả sạch mọi vết bẩn dù ở góc cạnh nào trong lòng bồn cầu. Hơn nữa, thiết kế bồn cầu điện tử V91 với thân kín, vành kín giúp tiết kiệm thời gian cho các chị em nhờ việc vệ sinh vô cùng thuận tiện.
 
Bồn cầu điện tử Viglacera V91 là mẫu thiết bị vệ sinh được khách hàng Việt đánh giá cao hiện nay cả về giá trị thẩm mỹ và tính năng vượt trội mà sản phẩm đem lại. Với thiết bị vệ sinh cao cấp của Viglacera này, gia đình bạn sẽ sở hữu sự tiện nghi, thư giãn khi sở hữu bồn cầu V91 với chất lượng cuộc sống được cải thiện.
>>> 
Khảo sát ý kiến khách hàng về thiết bị vệ sinh Viglacera