Bồn cầu 1 khối Viglacera giá rẻ bất ngờ

Bồn cầu 1 khối Viglacera giá rẻ bất ngờ

 Thiết bị nhà tắm

Bồn cầu Viglacera có rất nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm có tính năng ưu việt về hệ thống xả, khả năng tiết kiệm nước,… Những thiết kế của thiết bị vệ sinh Viglacera dễ kết hợp với nhau, tạo nên không gian hài hòa, tranh nhã.

 Loại bồn cầu 1 khối Viglacera được sản xuất bởi công nghệ hiện đại với dây chuyền tiên tiến từ Ý hơn nữa đội ngũ kỹ thuật lành nghề và chuyên nghiệp luôn tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất. Sản phẩm của thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng cao, luôn được người tiêu dùng yêu thích.

thiet bi nha tam

Thiết bị nhà tắm

Bồn cầu 1 khối viglacera V40 đang được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá rất cao. Sản phẩm thiết kế bệt két liền dễ dàng lau rửa, phụ kiện xả 2 nhấn, có nắ rơi êm không gây tiếng ồn. Công nghệ xả đẩy hút, lực xả nhanh và mạnh làm sạch hiệu quả. Lớp phủ men Nano bóng bẩy có khả năng chống bám dính cao, chống được nấm mốc phát triển và các loại vi khuẩn.

 Thiết bị nhà tắm

Thiết bị nhà tắm

Sau những thông tin chúng tôi cung cấp, nếu các bạn quan tâm mua hàng hãy đến địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để trực tiếp xem sản phẩm. Chúng tôi Hải Linh Group là nhà phân phối lớn về thiết bị nhà tắm uy tín, lâu năm trên thị trường, bán giá ưu đãi cạnh tranh nhất. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm viglacera mua hàng tại đây.

Xem thêm: Loại bỏ những thói quen không tốt sử dụng thiết bị nhà tắm