Bí quyết vàng cho nhà tắm hiện đại

Bí quyết vàng cho nhà tắm hiện đại

Phòng tắm cũng là không gian quan trọng mang lại cho gia chủ những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt mỏi. 5 lời khuyên theo phong thủy dưới đây sẽ giúp bạn trang trí phòng tắm một cách hiệu quả nhất.

Đầu tiên  đó là vị trí đặt phòng tắm, không gian này nên được đặt chỗ kín gió, tránh nhìn thẳng ra cửa vì dễ bị gió lùa, điều này sẽ rất không tốt cho sức khỏe những người sinh sống trong nhà.

Thiet ke nha ve sinh

Nước là yếu tố quý giá trong thuyết Phong Thủy, không có nước cũng đồng nghĩa với không có nguồn năng lượng luân chuyển trong ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên phòng tắm cũng cần được thiết kế với lỗ thoát nước hợp lý để không bị nước bẩn ứ đọng trên sàn nhà sau khi sử dụng căn phòng này cũng cần phải được giữ khô thoáng.

Nuoc trong nha tam

Lựa chọn một tác phẩm nghệ thuật, một bức tranh hay vài món đồ lưu niệm trưng bày trong phòng tắm sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái, đó có thể là tranh vẻ các cảnh đẹp thiên nhiên yên bình để mang đến cho không gian nơi đây cảm giác thư giãn thực sự.

Trang tri phong tam


Ánh sáng thích hợp, không gian thoáng mát sạch sẽ là những điều tối quan trọng cho phòng tắm. Căn phòng này không cần quá nhiều ánh sáng như phòng khách, cũng không nên quá tối như phòng ngủ ánh sáng dịu nhẹ sẽ giúp bạn cảm thấy thư thái hơn.

Anh sang trong phong tam

Bạn nên sử dụng một chậu cảnh nhỏ hay một bình hoa tươi được đặt ở giá phía trên toilet sẽ là món đồ trang trí không thể thiếu cho phòng tắm giúp tạo sự cân bằng các yếu tố.

Trong cay trong nha tam

Showroom Hải Linh cám ơn quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi !

Tác giả bài viết: Hải Linh

Từ khóa: Nhà tắm