Phòng tắm xanh là gì Thiết kế phòng tắm xanh như thế nào

Phòng tắm xanh là gì ? Thiết kế phòng tắm xanh như thế nào ?

Theo các nhà khoa học ở viện sinh học Châu Âu thì các thiết bị vệ sinh chính là yếu tố chính gây hại tới sức khỏe, vì thế bạn cần đặc biệt lưu ý đến vấn đề này để đảm bảo sức khỏe cho các gia đình và người thân của bạn.

Các cuộc hội thảo lớn bé từ trước tới nay vẫn luôn được tổ chức để đưa ra các ý kiến để chống và phòng các nguy cơ về vấn đề này, những hầu hết các yếu tố mà các nhà chuyên gia đưa ra chưa phần nào là đáp ứng được hết yêu cầu ở khu vực phòng vệ sinh này, mới đây nhất Ý tưởng phòng tắm Xanh đã được áp dụng thử nghiệm và cho những kết quả rất tốt và khả năng ý tưởng này sẽ trở thành công thức để nhân rộng trên toàn thế giới. Vậy phòng tắm xanh là gì?

Tấm lót sàn ở những khu vực có nước

Hãy lựa chọn các tấm lót sàn tôt và đảm chất lượng nhất , đó chính là yếu tố giúp bạn hạn chế tốt nhất khả năng phát triển và sinh sản nhanh chóng của nấm mốc.  Các tấm lót là yếu tố đặc biệt quan trọng với bất kì không gian trong khu vực vệ sinh nào

Tam lot san ve sinh

Tấm lót sàn vệ sinh

Sử dụng vòi hoa sen thay cho bồn tắm

Lý do nằm ở chỗ các sen vòi viglacera được thiết kế hết sức tinh sảo đẹp mắt sang trọng và rất  tiết kiệm nước xả ra. Lại tiêu tốn ít không gian dễ dàng cho công việc thi công lắp đặt, và giá thành thường rẻ hơn rất nhiều, và làm giảm bớt hóa đơn bạn trả tiền nước hàng tháng của bạn đó. 

Su dung sen tam Viglacera

Sử dụng sen tắm

Sử dụng đường ống bằng đồng thay cho ống bằng kẽm 

Nếu như bạn đã đầu tư cho thiết bị vệ sinh nhà bạn một chi phí để mua đồ dùng đáng kể thì bạn cũng đừng nên bận tâm đến việc thay ống dẫn nước bằng đồng vì nó cũng không tốn kém bao nhiều. hiệu quả mà ống đồng mang lại là rất là cao vì nó có độ bền chứ không như ống kém thường chỉ được 4-5 năm rồi bạn lại phải thay đổi đục phá không gian phòng tắm của bạn. rất ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt  và phải thay đổi như thế rất tốn kém. 

Thiet bi ve sinh bang dong

Thiết bị vệ sinh bằng đồng

Sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera thân thiện với người dùng và môi trường.

Hãy đến với Showroom Hải Linh của chúng tôi để lựa chọn cho gia đình bạn những thiết bị vệ sinh viglacera đồng bộ nhất, vì chúng tôi chuyên phân phối các thiết bị vệ sinh viglacera với rất nhiều mẫu mã đa dạng nhiều chủng loại. đảm bảo với những thiết bị vệ sinh được thiết kế đồng bộ sẽ làm cho không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hoàn hảo và đẹp nhất. 

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 1

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera thân thiện với môi trường

Sử dụng sơn màu không động hại và phù hợp

Việc sử dụng các loại sơn không gây mùi độc hại sẽ làm cho không gian trở nên tốt đẹp nhất và các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa rất nhiều màu phù hợp với các thiết bị vệ sinh viglacera đồng bộ của chúng tôi. Sẽ tạo nên phòng tắm đẹp và rất sang trọng. vì yếu tố màu sắc quyết định tới 50% phòng tắm của bạn có được thiết kế đẹp mắt hay không. Cho nên bạn cần lựa chọn các loại sơn có độ bền cao và không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả gia đình bạn và môi trường xung quanh.

Nha ve sinh son mau dep

Nhà vệ sinh sơn màu đẹp và không độc hại

Phòng tắm xanh đang là một xu hướng hiện nay. Phòng tắm xanh giúp bảo vệ sức khỏe cho người thân và bảo vệ môi trường. Để có một phòng tắm xanh thì Quý khách hàng hãy tham khảo những cách thiết kế trên nhé !

Tác giả bài viết: Hải Linh