Bí quyết cạnh tranh của Viglacera với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập

Bí quyết cạnh tranh của Viglacera với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập

Thiết bị vệ sinh Viglacera là thương hiệu Việt, được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam nên đáp ứng được những nhu cầu và mong muốn của các gia đình Việt tốt nhất. Bên cạnh đó, Viglacera còn rất nhiều lợi thế cạnh tranh khác so với hàng ngoại. Vậy, bí quyết cạnh tranh của Viglacera với các thiết bị vệ sinh ngoại nhập là gì?

Với kinh tế của đất nước đang có những chuyển biến tích cực, người dân Việt thường có tâm lý sùng ngoại. Không ít người có tâm lý cho rằng chất lượng của hàng ngoại luôn tốt hơn so với hàng sản xuất trong nước. Tuy nhiên, thực tế chính vì tâm lý này khiến không ít người gặp phải trường hợp tiền mất tật mang. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm trong nước được chuyển giao công nghệ hiện đại, tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt. Tuy là thương hiệu thiết bị vệ sinh của người Việt nhưng thiết bị vệ sinh Viglacera có đầy đủ những phẩm chất tốt để cạnh tranh với các thương hiệu ngoại nhập khác.

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Chất lượng thiết bị vệ sinh Viglacera

Thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera có chất lượng hoàn toàn có thể sánh ngang với các nhãn hiệu nhập khẩu. Viglacera tạo ra các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp, thương xuyên cập nhật những dây chuyển sản xuất hiện đại. Bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera được sử dụng men chất lượng cao, tạo cho bề mặt sản phẩm độ sáng bóng. Bên cạnh đó, các thiết bị vệ sinh này cũng được tích hợp có ưu điểm vượt trội như khả năng chống bám bẩn, loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc có hại cho người dùng cũng như hạn chế tối đa sự sinh sôi của chúng. Các sản phẩm bồn cầu điện tử Viglacera sở hữu các chức năng hết sức thông minh như nắp thông minh Viglacera có khả năng cảm ứng, tự động đóng mở, công nghệ tự động xả, có chế độ sưởi ấm khi mùa đông đến.

Mẫu mã, kiểu dáng thiết bị vệ sinh Viglacera

Viglacera không chỉ có sức cạnh tranh mạnh về chất lượng mà sự đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng thiết kế đẹp cũng được đánh giá cao. Thiết bị vệ sinh Viglacera được thiết kế tinh tế, sang trọng, tỉ mỉ, các chi tiết có độ sắc nét, hài hòa là một điểm nổi bật lớn của thương hiệu này. Những điều này được thể hiện rõ nét qua các dòng sản phẩm của công ty sen vòi Viglacera, bồn cầu Viglacera,… Bên cạnh đó, thời gian sử dụng sản phẩm khá dài, thời hạn bảo hành cao giúp người tiêu dùng có thể thấy yên tâm khi chọn mua các sản phẩm của hãng.

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng

Giá cả thiết bị vệ sinh Viglacera

Một trong những yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm chính là giá cả. So với các thiết bị vệ sinh nhập khẩu phải gánh thêm các chi phí nhập khẩu, chi phí vận chuyển,… thì giá của thiết bị vệ sinh Viglacera thấp hơn. Do đó, Viglacera có lợi thế cạnh tranh hơn ở vấn đề này. Nhờ vậy, thiết bị vệ sinh Viglacera có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của các gia đình Việt thuộc nhiều thành phần kinh tế khác nhau bởi không phải gia đình nào cũng đủ điều kiện để mua những sản phẩm đắt tiền.

Với những yếu tố trên, thiết bị vệ sinh Viglacera có sự cạnh tranh mạnh mẽ hơn hẳn so với các thương hiệu ngoại nhập. Còn chần chừ gì nữa mà không mua thiết bị vệ sinh vừa tốt, giá cả lại vô cùng phải chăng cho gia đình mình? Chúc các bạn chọn mua thiết bị vệ sinh thành công!

>>> Bồn cầu 2 khối Viglacera có gây tiếng ồn khi xả rửa không?