Báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera cập nhật mới nhất 2020

Báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera cập nhật mới nhất 2020

Để giúp người tiêu dùng nắm bắt được nhanh nhất và chính xác nhất giá của các thiết bị vệ sinh. Showroom Nhà phân phối Viglacera Hải Linh sẽ cung cấp báo giá thiết bị vệ sinh Viglacera cập nhật mới nhất năm 2020 ngay sau đây.

Hiện nay, Viglacera là hãng thiết bị vệ sinh cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, từ bồn cầu, chậu rửa, bồn tiểu, sen vòi đến gương và phụ kiện vệ sinh khác.
 

Bao gia thiet bi ve sinh 2019
 

Báo giá bồn cầu Viglacera, xem chi tiết: Tại Đây

Hiện nay, bồn cầu Viglacera đang là một trong những dòng thiết bị vệ sinh được ưa chuộng nhất của đông đảo các gia đình Việt. Với dòng thiết bị vệ sinh Viglacera này các bạn có thể thỏa sức chọn lựa mẫu bồn cầu sao cho thật phù hợp, từ bồn cầu Viglacera két liền, bồn cầu Viglacera két rời, bồn cầu âm tường Viglacera, bồn cầu điện tử Viglacera.

viglacera

Báo giá chậu rửa Viglacera, xem chi tiết: Tại Đây

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay cung cấp các loại chậu rửa như chậu rửa và chân treo tường Viglacera, chậu rửa bàn đá Viglacera, chậu rửa và chân đứng Viglacera. Đây là mẫu thiết bị vệ sinh được thiết kế sang trọng, tinh tế, phù hợp với nhiều không gian khác nhau, vừa tạo điểm nhấn ấn tượng, đồng thời mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Gam màu trắng kết hợp với men trắng ở bề mặt tạo nên vẻ thanh lịch, sang trọng, sáng bóng và sạch sẽ.
 

viglacera
 

Báo giá bồn tiểu Viglacera, xem chi tiết: Tại Đây

Thiết bị vệ sinh Viglacera hiện đang cung cấp đầy đủ các loại bồn tiểu, gồm: Bồn tiểu nam, Bồn tiểu nữ, Van xả cảm ứng. Thiết kế tinh tế, chất lượng đảm bảo cùng giá thành hợp lý nên dòng bồn tiểu Viglacera được khách hàng đánh giá rất cao, tin dùng.

Báo giá sen vòi Viglacera, xem chi tiết: Tại Đây

Sen vòi Viglacera được thiết kế với nhiều kiểu dáng, luôn hướng tới sự thuận tiện cho người dùng, đảm bảo độ bền và đẹp cùng thời gian. Tùy vào mong muốn, sở thích mà các bạn có thể lựa chọn các mẫu sen vòi cho phù hợp, từ vòi chậu, vòi rửa bát, sen tắm cây, sen tắm, thường,…

Báo giá Gương và Phụ kiện Viglacera 2016, xem chi tiết: Tại Đây    

Như vậy, thay vì việc lựa chọn các thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc, xuất xứ, chính sách bảo hành không đảm bảo, không được kiểm soát, kiểm duyệt chất lượng, độ bền… thì khách hàng nên đầu tư trang bị thiết bị vệ sinh Viglacera để đảm bảo cho sinh hoạt cuộc sống hàng ngày của gia đình được đảm bảo. Với kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt, bền, thiết bị vệ sinh Viglacera đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng Việt.

Tác giả bài viết: Hải Linh

 
Khuyến mãi lên đến 41% thiết...