xây dựng thành các phòng tắm và không chiếm không gian

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
xây dựng thành các phòng tắm và không chiếm không gian

Thiết bị vệ sinh viglacera


Bây giờ một số lượng lớn các biến thể có sẵn Thiết bị vệ sinh viglacera . Ví dụ, một bồn rửa phòng tắm nhỏ chiếm không gian tối thiểu. Một bồn rửa như có lợi thế và bất lợi cùng kích thước của nó. Và khi nước chảy từ vòi nước ở áp suất cao, sàn nhà của bạn có thể bị ướt, nếu như trong hồ bơi. Các biến thể tối ưu tiếp theo liên quan đến kích thước với là chậu rửa viglacera . Ống của nó có thể được xây dựng thành các bức tường và không chiếm không gian. Các biến thể tiếp theo là bồn trên một bệ và bán bệ.   
thiet bi ve sinh viglacera
 
​ Vì vậy, chúng ta có một phương pháp tiêu chuẩn hơn của tăng phòng tắm để thay thế bồn tắm với một cabin tắm. Để tăng độ trực quan hơn của căn phòng, cố gắng chọn một cabin với những bức tường tối đa trong suốt hoặc giữ cửa cabin mở.   Những gì chúng ta sẽ làm gì với chảo phòng vệ sinh? Chúng ta biết rõ các mô hình tiêu chuẩn của w. c. chảo, cũng như số lượng không gian mà họ chiếm đóng. Nhưng có những mô hình nhỏ gọn hơn. Đây là những bệ xí với một bên ẩn, vid dự sàn hoặc treo chảo. Một mô hình mới là góc phòng vệ sinh chảo, ai đó có thể tìm thấy nó tối ưu.   Ít  sen vòi viglacera gia hạn khu vực. Các chuyên gia nói rằng phòng tắm là căn phòng, nơi mà người ta có thể ở lại một mình. Kể từ khi sự chú ý của ông không bị chiếm đóng bởi bất cứ điều gì khác, ông bắt đầu rà soát các nội thất.Thiết bị vệ sinh viglacera   Không có gì có thể gây kích ứng hơn cá nhân và thậm chí nhiều hơn giảm các khu vực như rối loạn trong nội tâm này. Nó làm cho các tiền đề nhỏ hơn.
thiet bi ve sinh viglacera
 
  Dưới đây mảnh nhỏ của tư vấn sẽ giúp mở rộng diện tích :  

1. Xây dựng trong tất cả các đường ống vào tường nhưng trên sân khấu của sửa chữa trong phòng tắm.

2. Cố gắng không để treo khăn trên tất cả các phòng tắm như cánh buồm sen vòi viglacera , sau khi làm khô nó sẽ được tốt hơn để cuộn chúng và lưu trữ ở đâu đó trên kệ.

 3. Nếu bạn muốn để trang trí phòng tắm của bạn, thay vào đó là vô số những điều nhỏ sử dụng một, nhưng kích thước lớn hơn.

4. Giữ cân bằng chậu rửa viglacera , không được gây trở ngại kệ bởi mỹ phẩm ( nó được khuyến cáo không nên giữ nó trong phòng tắm ) và những chuyện lặt vặt khác tốt đẹp.  

5. Hủy bỏ tất cả những gì có thể để loại bỏ từ các lĩnh vực của tầm nhìn Thiết bị vệ sinh viglacera  .  thiết bị vệ sinh  Hãy dành một chút thời gian để đưa tủ lanh theo thứ tự. Loại bỏ những thứ mà bạn không còn cần, từ các kệ. Dọn ra khỏi không gian cho những thứ cần thiết vĩnh viễn và sử dụng.  

6. Nếu bạn có một phòng tắm và sử dụng màn cho douche, sử dụng rèm màu sáng, tối đa ánh sáng và trong suốt. Sau khi dùng douche, không đóng tắm bằng màn, nhưng di chuyển nó vào tường.  

7. Nếu bạn có một cửa sổ trong phòng tắm, cố gắng để mở rộng nó, làm đẹp nó bởi vải tuyn nhẹ và để cho ánh sáng mặt trời vào các tiền đề. Sự cải thiện này sẽ cho phép bạn đặt hoa trong phòng tắm, nhưng nó phải được chống ẩm.

8. Nếu phòng tắm của bạn không có cửa sổ, treo các bức tranh trên tường với quan điểm trên núi Thiết bị vệ sinh viglacera  biển hoặc khu vườn. Điều này cho phép mở rộng phòng tắm của bạn trực quan.

Xem thêm: Các loại thiết bị vệ sinh viglacera khác nhau sẽ được lắp đặt vào căn phòng của bạn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo