trang thiết bị vệ sinh viglacera tạo ra một phòng tắm hoàn hảo

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
trang thiết bị vệ sinh viglacera tạo ra một phòng tắm hoàn hảo

Thiết bị vệ sinh viglacera


Phòng tắm khoác lên người những Thiết bị vệ sinh viglacera mới . Vì vậy, hiện Jennifer Lopez. Tại sao? Airbrush trang điểm tạo ra một khuôn mặt hoàn hảo gần như là nếu bạn mất hình ảnh của bạn và chạy nó thông qua Photoshop. Heres cách hoạt động. Một lượng nhỏ của chuyên ngành phấn trang điểm được trộn với một vài giọt nước, và sau đó phun lên mặt với một cây đũa phép. Kết quả là một phạm vi tuyệt đối, nhưng vẫn đầy đủ. Bạn kết thúc mặc ít nền tảng, nhưng với một kết thúc hoàn hảo.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Nó thậm chí còn giấu quầng mắt và sen vòi viglacera . Công cụ cho Thiết bị vệ sinh viglacera máy nén airbrush airbrush Wand ( đôi khi được gọi là một cây bút) ống (kết nối các cây đũa phép và nén ) phấn trang điểm nước đóng chai Người sử dụng lần đầu tiên có thể nhận được thiết bị này trong một bộ. Sau đó, tất cả các bạn sẽ cần phải là nền tảng. Sẽ phải trả từ $ 120 đến $ 600 hoặc nhiều hơn là đầu tư ban đầu của bạn. Một khi youve mua kit bạn, chi phí tiếp tục chỉ là nền tảng sen vòi viglacera , mà có thể là khoảng $ 20. Một số công ty đang làm cho máy nén nhỏ hơn, đó là dễ dàng hơn để sử dụng nhà và cho đi.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Làm thế nào để Áp dụng
1. Đặt một vài giọt nền tảng vào cốc định, cùng với một vài giọt nước chậu rửa viglacera . ( Mỗi thương hiệu sẽ có hướng dẫn riêng của mình nói với bạn cụ thể có bao nhiêu giọt từng sử dụng. )
2. Giữ cây đũa phép về 6-10 inch từ khuôn mặt của bạn, và phun hỗn hợp trong vòng tròn nhẹ nhàng lên mặt và cổ của bạn. Không bao giờ giữ cây đũa phép ở một nơi.
Giữ cho nó di chuyển thiết bị vệ sinh . Và không phun nó vào đôi mắt của bạn chậu rửa viglacera. Giữ mắt của bạn đóng cửa nếu bạn có thể.
3. Hãy để cho nó khô. Nếu bạn muốn, bạn có thể áp dụng một lớp thứ hai. Sau khi khô thats lý, youre tốt để đi. Không cần thiết để hoàn thiện hoặc bột. Loại gì của Quỹ để Mua Cơ sở Airbrush trang điểm có hai loại : silicon và dựa nước. Nhiều chuyên gia khuyên bạn nên silicone thiết bị vệ sinh viglacera , nói rằng nó tạo ra một cái nhìn hơi hoàn hảo hơn. Bạn cần phải mua trang điểm airbrush chuyên dụng, bạn không thể sử dụng nền tảng của bạn thường xuyên trong các máy này. 

Xem thêm: Màu sắc và hình ảnh tạo nện không giản phòng tắm lý tưởng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh