toát lên vẻ đẹp nội thất viglacera trong không gian nội thất

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
toát lên vẻ đẹp nội thất viglacera trong không gian nội thất

Thiết bị vệ sinh viglacera

Việc thiết kế căn phòng cho phù hợp vừa đẹp trong không gian , vừa toát lên vẻ trang nghiêm , thành kính là điều mà nhiều gia chủ quá bất khứ Với hàng ngũ KTS tâm huyết của công ty Ngôi nhà xinh đã thiết kế ra những mẫu phòng vệ sinh đáp ứng được đề nghị và làm ưng nhiều gia chủ thiết bị vệ sinh viglacera , song song còn xua tan đi những quá bất khứ của họ . Mời quý vị cùng tham khảo 10 mẫu thiết kế nội thất phòng vệ sinh dưới đây .

 thiet bi ve sinh viglacera 4785
 
Một không gian yên lặng và uy danh khi Dưới chân tới phòng tắm . Tuyển trạch những khí dụng nội thất làm bằng gỗ đường nét đơn giản mà thanh lịch . Bài trí nội thất từ tủ thở , bộ bàn ghế phù hợp với diện tích , đem đến cái nhìn đầy thiện cảm và không tạo cảm giác chật chội cho căn phòng . Trang trí căn phòng với những bình hoa màu sắc nhẹ nhàng , thư thái . Trên tường treo hai bức tranh về hoa sen , mang đến vẻ đẹp trầm mặc cho chốn linh thiêng này .
Phòng vệ sinh sử dụng gam màu nâu trầm của gỗ làm chủ đạo mang hơi ấm đến cho không gian và biểu lộ sự trang nghiêm , thành kính . Bức vách phía sau tủ thờ vẻ son biểu lộ sự uy danh . Treo bức thi pháp trong phòng , làm toát lên nét đẹp cổ kính cho không gian .
 
Căn phòng toát lên vẻ đẹp sang trọng , ấm cúng khi sử dụng khí dụng nội thất bằng chất liệu gỗ bền , đẹp . Việc thiết kế các đường phào gỗ , tạo điểm nhấn cho không gian . Giấy dán tường với vân hoa thanh lịch phô điếm , mang lại nét đẹp tinh tế cho căn phòng . KTS thiết kế bản bích treo tranh về hoa , tạo nên một góc bình yên , yên tĩnh cho căn phòng 
Phòng vệ sinh có diện tích nhỏ , thành sự thiết kế sen vòi viglacera bàn độc bất đại khiến căn phòng trông rộng và thoáng hơn . Tài chất màu vàng sáng đới lai không gian sát sát , băng tuyết cho căn phòng . Bài 佈 bộ trác ỷ bản đẳng với luân khoách giản đơn , nhỏ gọn ăn nhập với không gian và tiện ích . Tận dụng kỳ lượng nguồn đăng quang tự nhiên phê duyệt hệ pha * song và tránh u ám cho căn phòng .
Phòng vệ sinh tạo được hôn khí nghiêm trang , thanh vắng nhờ việc bạt thủ gam từ trung tính như nâu , trắng ... KTS đã bài 佈 những điện chu , tạo ôn giác cho căn phòng . Trên tường treo hoạ nhi thủy mặc vừa giúp trang hoàng , vừa đăng cơ không khí khôn thiêng của căn phòng .
 
không gian phụng dưỡng có sự kết hợp của hai gam màu trắng và nâu , thiet bi ve sinh viglacera mang đến quan cảm yên tĩnh . Tủ thờ được chạm khắc hoa văn kĩ càng , công xảo mang đậm nét truyền thống . KTS đã khéo léo thiết kế những khung pha * song thái quang và nghênh phong cho căn phòng , tá tiêu sự đen tối vốn tồn tại trong các gian thờ dĩ vãng . Bài 佈 bộ trác ỷ bản đẳng và kệ sách trong không gian yên bình , yên tĩnh của phòng vệ sinh . Tại thử gian người chủ nhà có xác xuất ngồi phúng tụng và khai huân về nhiều điều trong nhật tử .
không gian phụng dưỡng mang nét đẹp truyền thống của người việt .
thiet bi ve sinh viglacera 231
 
 tài chất tự nhiên bền , đẹp với màu nâu đem đến sự giàu có lịch s   thiết bị vệ sinh ự , đầm ấm bạch tống gian . Trong phòng treo những biển ngạch phi , đối liên . Ngoài việc dùng để trang hoàng , sen vòi viglacera đối liên còn bút thụ những huấn từ con cháu những giá trị tư tưởng truyền thống . Bộ trác ỷ bản đẳng mẫu mã cố thực được đặt ngay cạnh khung pha * song và hướng về bàn độc , tạo nên một góc yên bình , yên tĩnh , người chủ nhà có xác xuất lâm đáo những phút giây lắng lòng tại không gian này .  Sử phạm vi sử dụng dùng nội thất được trang hoàng bằng những hoa văn chạm khắc rất kĩ càng , sung dật vẻ quyền uy và giàu có lịch sự bạch tống gian thờ . Án đầu thờ bạt thủ những đồ dùng kiểu cố mang đến vẻ đẹp cổ lão cho căn phòng . thiet bi ve sinh viglacera đã thiết kế khung cửa sổ lớn để đưa đăng quang vào phòng theo đạo lí phong thủy .Tiếp đến , thiết kế rèm cửa mang lãnh sắc , giúp cân bằng đăng quang và ngăn cát bụi bay vào phòng .
Phòng  vệ sinh  được thiết kế theo phong cách thiền . Với điểm ngh ii là sự giản đơn trong cách trang hoàng và các tường bích được làm bằng gỗ , khiến căn phòng như trở nên trầm tư mặc tưởng và khôn thiêng . Bàn độc Phật và phòng sæ n phía sau màu nâu sẫm , tạo nên  điểm nhấn cho căn phòng .  Bộ trác ỷ bản đẳng kiểu thấp đặt trước bàn độc vừa là nơi mọi người trong gia đình tập trung , vừa là nơi tiếp đón khách .

Sự kết hợp giữa màu nâu của gỗ và màu trắng tinh khiết của sơn tường , mang lại sự yên tĩnh , nhẹ nhõm cho vệ sinh . Bàn độc Phật đặt án đầu thờ tổ tiên một nhà một bậc theo trường diện "Thượng Phật , hạ linh" , đúng với kết cấu truyền thống của người Việt . Cách bài chậu rửa viglacera bộ bính nhi hay các hoa bình nhi kiểu cổ , tạo điểm nhấn chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt cho căn phòng . 

Xem thêm: Mẫu nhà vườn đương đại với thiết kế thiết bị vệ sinh tiện nghi
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo