Sức mạnh minh chứng của thương hiệu viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Sức mạnh minh chứng của thương hiệu viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera - Viglacera

 
Châu Âu được xem là “cái nôi” của những thương hiệu hàng đầu thế giới . Một minh chứng tiêu biểu trong ngành sản xuất sứ thiết bị vệ sinh  viglacera với công nghệ đến từ Italia . Được thành lập vào những năm 90 của thế kỉ trước,  viglacera đã sản xuất dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh bằng gốm sứ theo tiêu chuẩn châu Âu với nhiều kiểu dáng độc đáo theo phong cách thiết kế cổ điển , sang trọng , quý phái . Sản phẩm thiết bị vệ sinh của viglacera được trang trí bằng vàng , bạch kim , cùng với da , đá quý và những kim loại giá trị khác . Riêng trong mảng thiết bị phòng tắm , viglacera chỉ đưa ra khoảng  mẫu khác nhau mà không sản xuất tràn lan với tiêu chí đề cao chất lượng và tính riêng biệt .
 
thiết bị vệ sinh viglacera
Sức mạnh bảo chứng của thương hiệu chậu rửa viglacera và tiêu chuẩn châu Âu đã xây dựng được sự tin cậy đối với người tiêu dùng trên thế giới , trong đó có Việt Nam . Chị Dung , nhân viên tư vấn khách hàng lâu năm tại Showroom Hải Linh Group– Showroom chuyên phân phối sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Italia tại số 275  Khuất Duy Tiến , Thanh Xuân , Hà Nội cho biết : “Thiết bị vệ sinh  viglacera bằng gốm sứ vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chúng dễ dàng lau sen vòi viglacera  , tẩy rửa , giữ được độ sáng bóng trong thời gian dài và đa dạng về mẫu mã Những khách hàng có khả năng kinh tế tốt thường chi mạnh tay để chọn mua những sản phẩm sứ vệ sinh cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu , đặc biệt là từ Italia , bởi họ có nhu cầu sử dụng sản phẩm với chất lượng đảm bảo nhất với nhiều mẫu mã đẹp mắt , đa dạng và độc đáo” .
Thực tế cũng đã cho thấy , những khách hàng có điều kiện về kinh tế đang có xu hướng sử dụng ngày càng nhiều sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp bằng gốm sứ được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu để trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và đẳng cấp bàn cầu viglacera bằng công nghệ nano nung hàng đầu thế giới . Tại Việt Nam , sứ vệ sinh châu Âu đã dần chinh phục được người tiêu dùng bởi chất lượng đảm bảo , độ tinh xảo cao và mẫu mã đẹp viglacera. Các thương hiệu sứ vệ sinh châu Âu vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những khách hàng coi trọng yếu tố chất lượng và kiểu dáng sản phẩm .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo