thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới số 1

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới số 1

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong tạp chí bóng phòng tắm trông uyển nhiên là một thẩm mỹ viện sang trọng. Tỏa sáng và lung linh ở khắp mọi nơi , tất thảy các món đồ lặt vặt có vị trí riêng của mình trên kệ , một cái nhìn qua cửa sổ cho phép bạn để chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt vời và những đám mây bơi trên khung thưa . Có không gian dư dả cho một mô phỏng đào tạo , phòng tắm nắng và một chiếc ghế dài để nghỉ ngơi trên đó. Nhưng những gì chúng tôi có trong một căn hộ tiêu chuẩn? phòng tắm , phối hợp với vệ sinh , với diện tích 3-5 m. m , mà bạn khó có thể dám gọi một căn phòng. Nhưng nếu các nhà Phú Long giả định khẩu hiệu ưu tú là có ít hơn , nhưng ưu tú , Cuối cùng có thể được ấn tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết về các thủ pháp , cho phép để làm cho phòng tắm nhỏ vào thoải mái , đủ , đẹp và hiện đại. Kế hoạch hoá và vị trí của các thiết bị vệ sinh viglacera là điều kiện cư vị trí của nâng ống , cũng như đường ống chạy nước nóng và lạnh. Các khăng khăng nhất là sự kết nối của chảo vệ sinh để xả stack. Phần này thường được giấu trong các hộp đó là Đại khái không vừa ý để xem xét. Nếu ngăn xếp đã được đã được xây dựng , nó là ưu tú bất quang để cất giấu nó , mà còn sử dụng nó với Thái Thủy tối đa , giá dụ , để ẩn bệ xí vào nó. Nếu bạn phải viện đến lập quy hoạch lại , phạm vi của hạ quyết tâm mở mang đáng kể. Yên Tiến vị trí của thiết bị vệ sinh viglacera dễ dàng để giải phóng một số không gian bổ ích.
 

Thiết bị vệ sinh hiện đại cho phép gắn kết rửa bawl và chảo vệ sinh trên một phân vùng thấp từ khía cạnh khác nhau , trong đó chi ưng cho nền đời sống của không gian và phân khu chức năng của khu vệ sinh. Có nhiều không trông thấy hiện đại của bệ xí với rửa sâu ngoài , được gắn thẳng tay vào tường. Hạ quyết tâm này bất quang giúp tiết kiệm diện tích , mà còn làm tăng sự tiện lợi của việc rửa chảo vệ sinh. Các phân vùng cũng có thể chia phòng tắm và bồn rửa , hoặc bồn rửa và các cabin tắm , mà là như vậy , cách điện chắc chắn. Ưu điểm chính của phân vùng như vậy là nó cất giấu các hệ thống đường ống. An trang đường ống của thiết bị vệ sinh viglacera cũng có thể ở biên sưæ ng bức tường bệ thấp của phòng tắm. Nó làm giảm thời gian và chi phí của việc xây dựng , trong trường hợp này có thể làm mà không có gạch thợ xây và thợ trát vữa. Đối tượng được xây dựng trong các bàn cầu viglacera có Trúc Lâm khác nhau. Phổ biến nhất là vỏ với jogs lên đến 1 m , bề mặt trên của họ có thể được sử dụng như kệ. Các thành phần bệ có thể phải đối mặt với gạch , Giấy bồi dán tường hoặc trang trí bằng gỗ. Khu vực ấn độ dương này cũng có thể được chia cho những chức năng hơn , giá dụ , đồ nội thất; trong xí sở nhỏ , khu vực ấn độ dương xí sở và rửa chân đế có thể được ngăn cách với nhau bởi hộp vệ sinh hẹp với phần trượt , và hộp này sẽ được đặt trên lò sưởi điện có thêm hệ thống sưởi ấm điện cho sàn nhà , hoặc trên mục khác , được sử dụng trong phòng tắm. Đối với tiện đưæ ng đầy đủ , khoảng cách từ phân vùng hoặc tường của hộp vào chảo vệ sinh là không ít hơn 10inches.
 
thiết bị vệ sinh viglacera vươn tầm thế giới
 
Các đơn vị lắp ráp các thiết bị vệ sinh viglacera với bảng điều khiển phải đối mặt , tích hợp sẵn trong góc , chiếm không gian bổ ích đỉnh thiểu. Hạ quyết tâm góc mở triển vọng lớn. Trong một góc tuyệt đối có thể xác định vị trí máy giặt giặt là và nơi lưu trữ nhỏ góc trên nó chậu rửa viglacera , đôi khi tắm , rửa bát , chảo vệ sinh có thể được lắp ráp ở đó , dọn nơi truyền thống của họ. Góc tắm cabin cho phép để Đạt tới sự thoải mái về diện tích đỉnh thiểu. Biến thể như vậy là tối ưu cho nhà chật hẹp : trung tâm quay của cánh cửa có thể được tùy chỉnh , nó cũng có thể mua cabin với mục góc , có cửa trượt và tròn và hình dáng pentahedral. Vì nó được làm từ sao thủy thiên nhiên , nó không gây trở ngại cho khu vực ấn độ dương. Trong phòng vệ sinh rất nhỏ có thể Phạm vi mình chỉ để thụt rửa và từ bỏ việc xây dựng trong thụ. Kết quả là , căn phòng sẽ có vẻ Đường bằng phẳng hơn. Thụt rửa này có thể được Chia ra từ phòng tắm chỉ bằng một phân vùng sao thủy ánh sáng , thiet bi ve sinh viglacera   trong đó canh giữ điều kiện trước tiên từ bắn sen vòi toto 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo