thiết bị vệ sinh viglacera thế giới tiêu dùng

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
thiết bị vệ sinh viglacera thế giới tiêu dùng

Thiết bị vệ sinh viglacera

Sau khi làm quen với mình Wrights làm việc thiết bị vệ sinh viglacera , ông đã đưa ông đến Buffalo trong tháng 11 năm 1902 để xây dựng một ngôi nhà cho em gái của mình, Barton House, với quy mô khoảng 4000 feet, và sau đó để xây dựng ngôi nhà chính của ông, một 15.000 foot vuông Prairie Kiểu nhà, đặc trưng bởi Wrights sử dụng chặt chẽ và thống nhất kế hoạch chữ thập, trụ cầu và thanh rung, và các nguyên tắc nhà cỏ khác. Sau nhiều năm bỏ bê, nhà Martin hiện đang được đổi mới để khôi phục lại nó trở lại những năm 1900 ban đầu của nó huy hoàng đích thực. Ngay bây giờ các tòa nhà là trống rỗng và một vài hình ảnh minh họa lớn thiết bị vệ sinh viglacera các trang trí và nội thất cũ. Của nó rất rõ ràng rằng tòa nhà này đã bị lãng quên trong một thời gian dài và sự phục hồi Corporation Martin House đang làm việc rất chăm chỉ để khôi phục nó trở lại đến 1907 đặc điểm đích thực của nó, thậm chí đến mức độ xây dựng lại các bàn cầu viglacera và các nhà huấn luyện viên mà đã bị phá hủy bởi một chủ cũ. Các tour du lịch kéo dài khoảng 90 phút và được cung cấp bởi một docent rất đam mê và tất cả các nhân viên tình nguyện tại các cửa hàng quà tặng và các chaperone rất hữu ích.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Chúng tôi thậm chí còn nhận được một ly nước trong nhà bếp thiết bị vệ sinh viglacera phong cách của Martin House sẽ được xé ra và thay thế bằng đồ đạc xác thực hơn là tiếp tục cập nhật. Sau khi thời tiết nóng ẩm bên trong Martin và Barton Nhà chúng tôi đã rất vui mừng khi có được bên ngoài để nguội. Chúng tôi lái xe qua công viên sen vòi viglacera, một sáng tạo của nhà thiết kế cảnh quan nổi tiếng bàn cầu viglacera , người cũng được thiết kế Central Park. Khu vực xung quanh Công viên Delaware và Nghĩa trang Forest Lawn là một phần đẹp của thành phố với biệt thự tuyệt đẹp và những bãi cỏ cắt tỉa cẩn thận, và vẻ đẹp này là dễ thấy nhất trên thiết bị vệ sinh viglacera. Có nhiều đường giao thông và cuộc sống trong phần này của Buffalo, bầu không khí dễ chịu và các khu vực dân cư ấn tượng. Chúng tôi đứng đầu trên gần sông Niagara và lái xe dọc theo đường biển Trail, vượt qua Grand Island và tiếp tục ở vùng ngoại ô của Niagara Falls, NY, phải dọc theo sông Niagara hướng Lewiston.
thiet bi ve sinh viglacera
 
Các xe về phía Bắcthiết bị vệ sinh viglacera Vườn Tiểu bang  thiết bị vệ sinh  Pháo Niagara trên hồ Ontario là tuyệt đẹp, với những ngôi nhà cổ tuyệt đẹp nhìn ra sông Niagara, cây lớn nhô ra đường nước 2 làn xe, với những đặc tính giữ ở hai bên đường. Chúng tôi đã có một bữa ăn trưa nhờn đáng yêu bên ngoài, tận hưởng những làn gió ( hey, bạn không cần phải ăn uống lành mạnh mỗi ngày ) và sau đó tiếp tục lái xe của chúng tôi tất cả các cách để Fort State Park Niagara, ngưỡng mộ biệt thự và bất động sản. Chúng tôi đã lựa chọn để vượt qua biên giới tại thiết bị vệ sinh viglacera, nhưng công việc xây dựng đã gây ra con đường vòng khó hiểu và một nhóm người cha và con trai New York Nhà nước địa phương dừng xe của họ khi họ nhìn thấy chúng tôi bằng đường, nhìn chằm chằm vào bản đồ, cố gắng để con số hiểu làm thế nào để có được các cửa khẩu biên giới. Họ lăn xuống cửa sổ và nói theyd hướng dẫn chúng ta đến cây cầu, mà họ đã làm.

Xem thêm:
Khám phá công nghệ tạo nên thương hiệu viglacera toàn cầu
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh