thiết bị vệ sinh viglacera hợp phong thủy với mọi ngôi nhà

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
thiết bị vệ sinh viglacera hợp phong thủy với mọi ngôi nhà

Thiết bị vệ sinh viglacera

Khu vực vệ sinh và phòng tắm là nơi luôn phải có sự thoải mái rộng rãi và có các thiết bị vệ sinh viglacera sang trọng và đẹp, tốt nhất không gian ở đây nên là hình chữ nhật hoặc hình vuông, nếu như phòng tắm kín hoặc là không có cửa sổ thì bắt buộc phải có quạt thoát gió đây là trường hợp bắt buột chứ thực chất thì không tốt chút nào. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe vệ sinh thì nhất thiết nhà vệ sinh nên có ánh sáng và cửa sổ để đảm bảo sức khỏe, và dễ cho không khí độc hại thoát ra ngoài. Và ngược lại thì không tốt chút nào cả vì sẽ tích chữ lượng khí độc trong phòng tắm gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.


thiet bi ve sinh viglacera
 

Đặc biệt nếu phòng vệ sinh và phòng tắm nằm ở trung tâm sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho cả khu vực xung quanh bên trong ngôi nhà, vì nơi vệ sinh thường mang nhưng khí bẩn độc hại, sẽ làm phân tán và lây lan ra các khu vực xung quanh cho nên để đảm bảo vệ sinh và không gian đẹp thoáng mát sạch sẽ tốt nhất nên làm một khu vực vệ sinh riêng biệt.
Theo phong thủy thì không được để của ra vào và của phòng vệ sinh có cùng một hướng , xét về yếu tố phòng thủy thì điều này là tối kị vì thường của ra vào ngôi nhà thường là nơi đem không khí sạch và trong nhà chuyển động hài hòa nhất. do đó nếu như 2 cửa này hướng vào nhau thì sẽ làm khí bẩn trong nhà vệ sinh lan chuyền khắp căn. Ngoài ra nó còn làm cho mất thẩm mỹ và vẻ đẹp ngôi nhà bạn.

thiet bi ve sinh viglacera

Hàng lang không được đối thẳng với cửa khu vệ sinh
Việc này sẽ  làm cho dễ dàng lây lan khí mùi lạ và ẩm thấp theo hành lang vào các căn phòng trong ngôi nha. Tránh thiết kế ở những góc chết thiết không khí và ánh sáng.
Tránh việc cải tạo khu vệ sinh thành phòng ngủ
Hiện nay tấc đất tấc vàng cho nên các gia đình ở thành phố thường rất tiết kiệm họ cải tạo và xây dựng ngay thành phòng ngủ theo quan niệm đó hoàn toàn không được và mất vệ sinh không phù hợp môi trường.
Tránh làm nhà bếp liền sát với khu vệ sinh và phòng tắm.
Bắt buộc không được sát nhau đó là yếu tố quan trọng để tạo ra một khu vực vệ sinh đẹp và khu nhà bệp hợp thẩm mỹ với không gian.
Hãy chọn các thiết bị vệ sinh viglacera để bạn có một không gian vệ sinh đẹp và như ý muốn nhất, đảm bảo các  thiết bị vệ sinh của chúng tôi luôn là những sản phẩm chính hãng, bảo hành 3 năm  thiet bi ve sinh viglacera   liền
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
 

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh