Thiết bị vệ sinh Viglacera giúp trang trí nhà đẹp, tiện lợi

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh Viglacera giúp trang trí nhà đẹp, tiện lợi

So với tường gạch cổ điển thì tường thạch cao còn có khả năng cách âm cách nhiệt cao hơn thi công nhanh và gọn nhẹ hơn. Tại các căn hộ hiện đại ngày nay thiết bị vệ sinh viglacera các gia chủ rất ưa dùng thạch cao cho việc ngăn chia không gian và trang trí nội thất.

Nếu một thợ thạch cao thi công một ngày được  tường thì thợ thi công tường gạch phải mất 3 ngày. Việc thi công tường thạch cao diễn ra cũng đơn giản  khô ráo và rất nhanh gọn từ vật liệu là tấm thạch cao và khung xương xương. thiết bị vệ sinh viglacera Đặc biệt tường thạch cao có thể sơn hoàn thiện ngay sau khi thi công xong trong vòng 1 ngày trong khi tường gạch phải mất từ 3 đến 4 tuần (tùy điều kiện thực tế) để bề mặt khô hẳn mới có thể trét bột bả và sơn nước hoàn thiện . Như vậy chủ nhà có thể tiết kiệm một khoản thời gian không hề nhỏ trong việc hoàn thiện căn hộ nêu sử dụng tường thạch cao.

Phong tam su dung thiet bi ve sinh Viglacera

Phòng tắm đẹp với thiết bị vệ sinh Viglacera

 
Với đặc điểm là các tấm có khung xương tháo lắp  tường thạch cao cũng sẽ giúp chủ nhà dễ dàng thay đổi cấu trúc phòng ốc, thiết kế thiết bị vệ sinh viglacea ngôi nhà của mình bất kỳ lúc nào thiết bị vệ sinh viglacera Điều này dễ dàng hơn nhiều so với việc phải đập bỏ tường gạch nặng nề  gây ồn ào và khó chịu cho những căn hộ xung quanh.
  
Với những căn hộ sử dụng tường gạch, chủ nhà sẽ rất vất vả để tìm ra tìm nguyên nhân thậm chí phải đục đẽo tường mỗi khi gặp sự cố về điện nước bàn cầu viglacera (như chập điện  nghẽn ống nước). Trong khi đó, tường thạch cao với cấu tạo 2 lớp và có khoảng rỗng bên trong,  giúp hệ thống điện nước có thể đi tới bất kì điểm nào. Hơn thế nữa việc kiểm tra sự cố là vô cùng đơn giản và nhanh chóng chứ không phức tạp và phiền toái như tường gạch.
 
Tường thạch cao cũng khá vững chắc nếu được làm đúng kỹ thuật, cũng khá bền và an toàn  có tuổi thọ tương đương nhà cấp I bàn cầu viglacera nếu đặt trong điều kiện làm việc phù hợp. Với việc sử dụng vít treo chuyên dụng và được thi công đúng cách  tường thạch cao có thể treo những vật treo có khối lượng nhẹ như ti vi, đồng hồ treo tường… đến những vật treo có kích thước lớn và khối lượng lớn hơn như khung tranh hay máy lạnh… và thậm chí cả những vật treo có khối lượng rất nặng như tủ bếp hay chậu rửa viglacera .

 

Chính cấu tạo hai lớp tấm và có khoảng trống giữa đã đem lại hiệu quả cách âm của tường thạch cao. Điều này giúp ngăn cách với tiếng ồn bên ngoài và không gian yên tĩnh cho bên trong căn phòng. Hơn thế nữa  với tính dẫn nhiệt của tấm thạch cao rất thấp chỉ bằng 1/5 so với gạch đỏ  làm cho nhiệt độ bên trong và bên ngoài không dễ truyền qua lại  Do vậy  nhiệt độ mát bên trong phòng luôn được hệ thống tường thạch cao bao bọc và giữ lại  hiệu quả sử dụng điều hòa vì thế mà được tối ưu  giúp tiết kiệm điện.
 
Với một khoản chi phí không quá lớn, thạch cao giúp ngăn chia và bài trí không gian vừa tiện nghi vừa sang trọng do việc lắp đặt khá đơn giản. Giá thành dao động cho trần thạch cao từ 150.000 đến 180.000/m2  sen vòi viglacera cho tường thạch cao là từ 280.000 tới 300.000/m2 tùy loại khung sen vòi viglacera Chẳng hạn với số tiền khoảng 20-25 triệu là bạn có thể trang trí một căn hộ diện tích 70m2 có 2 phòng ngủ thiết bị vệ sinh có trần thạch cao sang trọng, cá tính và các vách ngăn phân chia không gian sinh hoạt tiện lợi.

 

Tác giả bài viết: Hải Linh

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh