thiết bị nhà tắm kết hợp không gian thiên nhiên

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
thiết bị nhà tắm kết hợp không gian thiên nhiên

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Sỏi được lát ở một góc sàn hay một phần tường sẽ mang lại cảm giác thư giãn và mát mẻ . Gỗ lát sàn kết hợp với các thiết bị vệ sinh hòa trộn với nội thất từ cửa , tủ ... phòng tắm gợi nên những điều mộc mạc và thân thiện .
  thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh
Không ai có thể phủ nhận sự thoải mái của việc ngâm mình trong bồn tắm hay thư giãn dưới sen vòi tắm viglacera trong một phòng tắm mướt mát , xanh tươi . Xu hướng trong thiết kế - kiến trúc ngày càng hướng đến những điều đơn giản và hòa hợp với thiên nhiên , và thiết kế phòng tắm, phòng vệ sinh không là ngoại lệ .
thiet bi ve sinh
Thiết bị vệ sinh
Phòng tắm gần gũi với thiên nhiên thường có sự xuất hiện của những vật liệu tự nhiên và bền vững như sỏi , gỗ . Sỏi được lát ở một góc sàn hay một phần tường sẽ mang lại cảm giác thư giãn và mát mẻ .  
 
Bên cạnh đó các kiến trúc sư trẻ tuổi đã khéo léo làm nên sự xuất hiện của những chậu cây cảnh xanh tươi bên cạnh các thiết bị vệ sinh cao cấp với bồn cầu 1 khối viglacera sẽ tăng thêm vẻ sinh động và hòa hợp với thiên nhiên trong phòng tắm nhà bạn . Dưới đây là những mẫu thiết kế phòng tắm thiết bị nhà tắm gần gũi với thiên nhiên do các kiến trúc sư Không Gian Đẹp thiết kế ,viglacera hẳn sẽ không làm độc giả thất vọng .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh