phòng tắm theo phong thủy đúng cách

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
phòng tắm theo phong thủy đúng cách

Thiết bị vệ sinh viglacera

 
Phòng vệ sinh viglacera  là nơi có nhiều không khí không được trong lành nên việc đối xứng gần với nhà bếp  sức khỏe của nữ chủ nhân …
1. Trong trang trí nội thất thiết bị vệ sinh viglacera với màu trắng tinh khôi làm cho nhà vệ sinh tốt nhất là ít dùng màu đen , không nên quá tối .
2. bàn cầu viglacera không được trực tiếp xung với cửa . Nếu xung với cửa , ai ở gian phòng đối diện sức khỏe bản thân sẽ có vấn đề . Nếu phòng đối diện là phòng sách , phòng học thì chuyện học hành , làm việc có thể bị ảnh hưởng .
3. Cửa phòng vệ sinh không được đối diện thẳng với phòng ngủ  nếu không thì không có lợi cho sức khỏe của người ở trong phòng ngủ đặc biệt là không có lợi cho sức khỏe của nữ giới . Chúng ta có thể dùng cây xanh chặn lại để hóa giải .
 
thiet bi ve sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera
4. Ở các thành phố lớn vì lợi dụng tối đa diện tích , có người cải tạo phòng vệ sinh thành phòng ngủ. Phòng vệ sinh được xem là chỗ không sạch sẽ là nơi nên đặt ở chỗ hướng Hung đế trấn áp lại sao Hung . Do vậy tuyệt đối không nên biến phòng vệ sinh viglacera thành phòng ngủ .
5. Phòng vệ sinh viglacera đối diện với phòng bếp sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của nữ chủ nhân . Cách bố trí này còn có thể khiến thức ăn nhiễm uế khí người trong nhà phố dễ mắc các bệnh đường ruột . Phương pháp hóa giải: Có thể treo rèm cửa hay đặt cây xanh ở giữa .
6. Phòng vệ sinh đặt ở hai bên của cửa chính dễ ngăn chặn thần tài , khiến cho thần tài không vào nhà . Nếu sở hữu một ngôi nhà có phòng vệ sinh đặt ở vị trí này , nên đặt cây xanh , treo rèm hay có bình phong để che bớt .
7. Phòng vệ sinh tốt nhất là chỗ thông gió thoáng khínếu không có cửa sổ , thì tốt nhất cũng cần có lỗ thông gió sen vòi viglacera vì phòng vệ sinh là chỗ tích tụ ô nhiễm , do vậy cần giữ lưu thông không khí nếu thiết bị vệ sinh Viglacera nhà vệ sinh bí có thể hóa giải bằng cách đặt cây xanh bên trong . Cây xanh hoặc nước thơm dùng trong nhà vệ sinh có thể giảm đi các yếu tố bất lợi về phong thủy .
Xem thêm: phòng vệ sinh nhà bạn như là trong khác sạn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi