Seri các thiết bị vệ sinh viglacera bày bán trên thị trường hiện nay

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Seri các thiết bị vệ sinh viglacera bày bán trên thị trường hiện nay

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bi vệ sinh viglacera trên thị trường hiện đang phát triển rất rầm rộ và được nhiều người sử dụng nhờ công năng sử dụng rất là cao. Các sản phẩm mang thương hiệu Viglacera thường được người tiêu dùng rất tin dùng trong những năm gần đây nhờ mẫu mã đẹp mắt và giá thành phù hợp với nguồn thu nhập của người dân trong nước.

Với rất nhiều mẫu mã đang dạng nên trong phần này mình sẽ giới thiệu tới các bạn những thiết bị vệ sinh có tên là bàn cầu viglacera. 

Bàn cầu viglacera là một trong những sản phẩm nằm trong bộ thiết bị vệ sinh viglacera được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều nhờ có các mẫu mã khác nhau và kiểu dáng đa dạng, giá thành vừa phải không quá cao so với sản phẩm nước ngoài nhưng lại là những sản phẩm này lại không hề thua kém những sản phẩm nhập ngoại

các thiết bị vệ sinh viglacera tren thi trường

Các loại bàn cầu viglacera

Bàn cầu viglacera được chia làm 3 loại

Loại thứ nhất: bàn cầu viglacera két liền là loại bàn cầu được dập khuôn liên nhau tạo thành những thiết bị vệ sinh viglacera một khối vững chắc, dễ dàng vệ sinh và đặc biệt được áp dụng công nghệ tiên tiến vào các sản phẩm đặc biệt và công nghệ nano và công nghệ nao nung. Sản phẩm nổi bật nhất của bộ sản phẩm này đó là bàn cầu viglacera ket liền V199 và bàn cầu két liền V47, V51… ngoài ra còn rất nhiều sản phẩm khác
 

ban cau thiet bi ve sinh vigalcera
bàn cầu két liên viglacera 

 
Loại thứ 2: Bàn cầu két rời là bàn cầu được thiết kế làm hai khôi tách biệt gồm phần bệ bàn cầu(bệt) phần thứ 2 đó là két rời ra có thể dễ dàng cho công việc lắp đặt di chuyển và sửa chữa hơn so với bàn cầu két liền. loại bàn cầu két rời này khá là nhiều mẫu mã với giá thành rẻ hơn so với bàn cầu két liền. các sản phẩm đa dạng và nhiều chủng loại giúp bạn tha hồ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất, các sản phẩm này phù hợp với không gian của các chung cư nghi mini giá rẻ và các gia đình có thu nhấp thấp.
ban cau thiêt bi ve sinh viglacera
bàn cầu két rời viglacera


Loại thứ 3: bàn cầu viglacera âm tường: là sản phẩm hiện đại được thiết kế dành cho các biệt thự, chung cư cao cấp, chung cư nhỏ, vì giá thành khá là cao, nhưng lại tiết kiệm được không gian nhờ có phần két bàn cầu nằm âm trong tường và bàn cầu viglacera két âm tường này được treo trên tường nên giảm tối đa trọng lượng lên sàn nhà.

ban cau thiet bi ve sinh viglacera

bàn cầu âm tường viglacera


Trên đây là bài viết giới thiệu ngắn về các loại bàn cầu viglacera hiện nay đang được người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng . thiet bi ve sinh viglacera Hy vọng sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan để lựa chọn cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

 

Xem thêm: Bàn cầu két rời và bàn cầu két liền của hãng Viglacera , nên mua loại nào? 

Tác giả bài viết: Hải-Linh-Group

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh