Thiết bị vệ sinh viglacera và những phòng biệt thự hiện đại

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết bị vệ sinh viglacera và những phòng biệt thự hiện đại

Thiết bị vệ sinh viglacera

Nằm trên ngọn đồi nhiều tầng tại Beverly Hills , ngôi biệt thự đẹp được bao quanh bởi thảm thực vật xanh tươi và dễ bị nhầm lẫn với một khu nghĩ dưỡng sang trọng . Để có được một thiết kế độc đáo thiết bị vệ sinh viglacera , các kiến trúc sư đã chăm chút đến từng chi tiết cho mỗi không gian trong ngôi biệt thự đẹp này .
thiet bi ve sinh viglacera voi biet thu cao cap
 
Khi mới bước vào nhà bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng , các bức tường xuất hiện như những tấm bảng trôi bồng bềnh và bạn luôn được kết nối với không gian bên ngoài . Toàn bộ thiết kế là sự phối hợp chính xác của các kết cấu và vật liệu nội thất thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp .
 
thiet bi ve sinh viglacera voi biet thu hiẹn dai cao cao
 
Ngoài ra , một trong những điểm nổi bật của ngôi biệt thự đẹp này là cách cửa chính bằng gỗ cao hơn 4m với 2 tấm kính lớn ở 2 bên , phòng ngủ chính với ban công mở rộng và hồ Jacuzzi , phòng chiếu phim , garage có thể chứa được 5 chiếc xe và hồ bơi ôm dọc theo ngôi nhà .

>>> Xem thêm: Seri 3 : Các mẫu phòng tắm phong cách cho năm 2014
 
thiet bi ve sinh viglacera voi biet thu hien dai cao cap
 
Các bộ sản phẩm đi liền như là bàn cầu viglacerasen vòi viglacera tao nên những phòng tắm hết sức ấn tượng và đẹp mắt phù hợp với nhu cầu người dùng . Hãy đến với Tập đoàn Hải Linh của chúng tôi để có thể lựa chọn được những sản phẩm thiet bi ve sinh viglacera cao cấp hiện đại bậc nhất thế giới cùng với  viglacera  đó là giá thành hợp lý đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình chu đáo 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh