nguyên tắc vàng khi thiết kế lại nhà vệ sinh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
nguyên tắc vàng khi thiết kế lại nhà vệ sinh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trước khi bắt tay vào cải tạo phòng tắm hay bất cứ không gian nào , bạn nên dành chút thời gian cho thiết bị vệ sinh viglacera để lên dự trù chi phí về các khoản như nguyên liệu , nhân công , nội thất . Khi bạn đã có ý tưởng cụ thể , chi phí rõ ràng , mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều .

Không gian phòng tắm ngày càng quan trọng trong cuộc sống hiện đại , vì thế nó cũng thường xuyên được làm mới hoặc cải tạo . Dưới đây sẽ là một số gợi ý giúp việc cải tạo phòng tắm của gia đình bạn trở nên đơn giản và đẹp mắt hơn .
 thiet bi ve sinh vigacera cao cap
 
Về chọn lựa vật liệu , hãy ghi nhớ rằng phòng tắm là không gian  thiết bị vệ sinh viglacera sử dụng chung cho cả gia đình , do vậy bạn nên chọn thiết bị của các nhà cung cấp uy tín . Tuy có hơi tốn kém , nhưng điều này sẽ hạn chế cho bạn việc phải sửa chữa , thay thế trong quá trình sử dụng. Đối với phòng tắm nhỏ , đồ nội thất đa năng chính là bí kíp để không gian này gọn gàng và ngăn nắp hơn .
 
Khi thay đổi một phần nào đó của ngôi nhà bạn thường nghĩ ngay tới màu sơn , loại gạch ốp , lavabo , bồn tằm … tuy nhiên sở thích của chúng ta đôi khi sẽ không phù hợp với phòng tắm , với diện tích thực tế hoặc với toàn bộ bố cục căn nhà. Do vậy, bạn nên trình bày mong muốn của mình với kiến trúc sư và nhờ họ tư vấn về vật liệu cũng như cách bố trí nội thất của căn phòng sao cho thật khoa học .
 thiet bi ve sinh viglacera cao cap chinh hang
 
Chúng ta có thể dùng mọi vật liệu để sử dụng cho bức tường trong chậu rửa viglacera phòng tắm miễn là nó không thấm nước . Phụ thuộc vào kinh phí , bạn có thể sử dụng đá granit , đá cẩm thạch hoặc đá hoa thông thường , tuy nhiên nên chọn các loại gạch sáng màu để giúp căn phòng sạch và thoáng hơn . Bạn cũng có thể chọn các loại đá ốp tường có họa tiết để tạo điểm nhấn màu sắc và đẹp mắt cho khu vực này .
 
Tuy chỉ là không gian phụ , nhưng phòng tắm cũng cần được bố trí ánh sáng đầy đủ và hợp lý . Cách tốt nhất là phòng tắm nên được bố trí sát mặt thoáng và có cửa sổ để tận dụng ánh sáng mặt trời . Nếu không thể , hãy sử dụng ánh sáng nhân tạo . Tỉ lệ bố trí thiết bị vệ sinh viglacera ánh sáng hợp lý cho phòng tắm theo diện tích là 4W trên 30cm2 . Hệ thống thông gió rất quan trọng trong một căn phòng ẩm ướt như phòng tắm . Đây cũng là yêu cầu quan trọng sen vòi viglacera bạn cần lưu ý khi cải tạo không gian này   thiết bị vệ sinh . Chú ý bố trí hệ thống thông gió hài hòa với hệ thống điện , đèn chiếu sáng và vị trí lắp đặt các thiết bị khác để đảm bảo việc căn phòng được thông thoáng , tránh ẩm mốc cũng như tăng độ bền cho các thiết bị viglacera trong phòng tắm .

Xem thêm: Phong thủy đón tài lộc đón xuân sang
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo