không gian trở nên sáng và đẹp với thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
không gian trở nên sáng và đẹp với thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bạn có thể đã biết điều này ở một mức độ, nhưng ánh sáng mà bạn chọn cho thiết bị vệ sinh viglacera của bạn là rất quan trọng cho vẻ đẹp và chức năng của không gian. Thông thường, người ta thêm ánh sáng như là một suy nghĩ, mà không xem xét hiệu quả tổng thể hay nhu cầu chiếu sáng hữu ích. Việc xem xét đầu tiên nên luôn luôn cho các chức năng. Nếu dự án của bạn là cho toàn bộ ngôi nhà, xem xét từng không gian bên trong ngôi nhà bất kỳ khu vực được coi là toàn bộ phòng vệ sinh như trong hình.

thiet bi ve sinh viglacera
 
Thông thường đây là bởi phòng. Suy nghĩ đầu tiên như thế nào bạn nhìn thấy căn phòng được sử dụng. Nếu đây là một thiết kế lại nó có thể là làm thế nào nó đã được sử dụng theo truyền thống, hoặc bạn có thể nhân cơ hội này để định hình lại nó. Có một phòng cho công việc? Để đọc? Đối với giải trí bình thường? Cho ăn? Để xem phim hay nghe nhạc? Một sự kết hợp của những? Tiếp theo, bạn nên hình dung các hoạt động cụ thể hơn. Nơi họ sẽ diễn ra trong không gian? Họ sẽ cần bao nhiêu ánh sáng? Bàn cầu viglacera sẽ được làm việc tại thường sẽ cần ánh sáng khác nhau đáng kể hơn so với một thiết bị vệ sinh viglacera được đánh dấu trên tường. Cũng nên có ánh sáng tự nhiên là không gian đủ sáng trong ngày, hoặc là có bất cứ nơi nào bạn muốn nó được sáng hơn? Có 3 loại khác nhau của ánh sáng : nền, nhiệm vụ, và trang trí. Mỗi phục vụ một mục đích cụ thể và cần thiết, và nếu lớp đúng cách, có thể chỉ cho bạn thoải mái tận dụng đầy đủ của nó. Chiếu sáng nền là lớp đầu tiên nó sẽ bù đắp cho ánh sáng tự nhiên vào ban ngày và ánh sáng phòng đều vào ban đêm. Điều này thường được thực hiện bằng cách cố trần, nhưng nó cũng có thể được thực hiện bằng đèn và sconces xung quanh căn phòng, cho hồ sáng chồng chất.

thiet bi ve sinh viglacera cao cap
 
Chiếu sáng nhiệm vụ ném dữ dội, ánh sáng tập trung vào một không gian làm việc để chuẩn bị thức ăn, làm việc, đọc sách, chơi một nhạc cụ, vv Với ánh sáng đi kèm tương phản bóng tối, vì vậy hãy chắc chắn để đặt nguồn sáng ở phía trước hoặc bên cạnh người đó, không bao giờ đằng sau. Chiếu sáng trang trí, còn được gọi là sáng nhấn, là ánh sáng hiển thị trên một cái gì đó để nêu bật tất cả hình thức và không có chức năng. Nó có thể là để nhấn mạnh một bức tranh như đã đề cập trước đó, hoặc một yếu tố kiến trúc, một mảnh đẹp của đồ nội thất, một tác phẩm điêu khắc, một bộ sưu tập của một số loại danh sách là đa dạng như người dân sở thích. Bây giờ bạn được trang bị những thiet bi ve sinh viglacera và câu hỏi bạn cần tự hỏi mình bắt tay vào nhiệm vụ chiếu sáng không gian của bạn rất cần thiết thiết bị vệ sinh . Thực hiện đúng cách, nó có thể là một điển hình đó là làm chức năng như nó là đáng yêu.

Xem thêm: Và ý tưởng Lời khuyên cho nhà vệ sinh nhỏ trong vườn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo