không gian chứa các đồ đạc phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
không gian chứa các đồ đạc phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bất cứ gia chủ nào đã từng mua một chiếc ghế mới để trang hoàng cho căn nhà mới biết khó khăn như thế nào để tìm ra vị trí thích hợp . Đầu tiên  bạn chắc chắn rằng nó sẽ nhìn tuyệt vời ở chỗ đó chậu rửa vigalcera nhưng khi mua về thì ngay lập tức cảm giác có cái gì đó không đúng . Và bạn lại tiếp tục chuỗi công việc bằng cách di chuyển đồ đạc lung tung trong phòng rồi cuối cùng lại quay về điểm xuất phát. 
thiet bi ve sinh viglacera 648
 
Mới bắc đầu phân tách không gian làm hai phần phần lớn hơn chiếm hai phần ba không gian chứa các đồ đạc chính và phần còn lại , chiếm một phần ba dành cho các khu vực phụ hoặc tủ lưu trữ  chậu rửa viglacera Tất cả mọi đồ đạc trong phòng đều nên áp dụng quy tắc 2:3  sen vòi viglacera  Ví dụ như chiếc ghế sẽ chiếm 2/3 của khu vực dành cho bàn ghế tiếp khách thiết bị vệ sinh viglacera và chiếc bàn sẽ dài gần bằng 2:3 chiếc ghế .
   
Nhiều kiến trúc sư hay nhắc đến quy tắc 10-30-60 khi sơn và trang trí căn phòng  Đây là những tính toán dựa tắt theo tỷ lệ vàng . Quy tắc 10-30-60 cho rằng khi thiết kế nội thất , một không gian chỉ nên bao gồm ba màu . Đầu tiên một màu chủ đạo, bao gồm khoảng 60% của không gian và thường được sử dụng với tường và sàn . Sau đó sẽ là tông màu thứ hai  chiếm 30% của không gian và thường được sử dụng cho đồ nội thất . Cuối cùng  một màu nhấn táo bạo hơn chiếm 10% và được sử dụng trong các đồ trang trí nhỏ . 
  
Một khi bạn đã sơn xong tường và kê gọn đồ nội thất thì đây là thời gian để chuyển sang trang trí thiết bị vệ sinh viglacera Nhưng với nhiều người thì dường như đây là thách thức lớn nhất  Nhiều gia chủ đã phải than trời vì bức tường lỗ chỗ đinh mà vẫn chưa sắp xếp đẹp được như ý muốn . 
 
  thiet bi ve sinh viglacera 1234636
 
Sau khi bạn đã chọn được vị trí treo tranh thiết bị vệ sinh viglacera  thiết bị vệ sinh  hãy chia bức tường thành 9 hình vuông có kích thước đều nhau . Hãy chọn ô vuông ở giữa làm trung tâm và từ đó sắp đặt các đồ trang trí đều đặn ở các ô xung quanh tương ứng . Tuy nhiên , bạn cũng có thể chỉ đặt một bức tranh to ở chính giữa để làm điểm nhấn cho toàn bộ bức tường . 
  
Áp dụng tỉ lệ vàng rất quan trọng nhưng không phải lúc nào cũng có thể sử dụng được hoàn hảo 100% trong khi thiết kế nội thất Bạn có thể phải thực hiện một vài điều chỉnh để phù hợp với không gian của bạn . Đối với một căn hộ nhỏ có nghĩa là bạn phải tìm kiếm tỷ lệ của riêng bạn .
  
Bạn không nên cố gắng sắp xếp các phòng chính xác theo tỉ lệ mà thay vào đó , hãy sử dụng nó như một hướng dẫn , Bạn phải luôn tin vào bản năng và trực giác của mình thiết bị vệ sinh viglacera Nếu bạn có một lò sưởi đặt ở trung tâm phòng khách , hãy coi nó là điểm cân bằng Nếu bạn biết rằng thêm một màu thứ tư để nổi bật phòng ngủ là cần thiết thì hãy cứ tự do sử dụng  Luôn nhớ rằng bạn là người tận hưởng không gian sống của bạn !

Xem thêm: Nội thất trong căn phòng tắm được tạo theo phong cách tân cổ điển
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo