khách sạn Country House sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
khách sạn Country House sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Chúng tôi đã đến thăm một số khách sạn Country House ở Cotswolds ở Anh và tin tưởng rằng đây sẽ giúp các bạn tìm kiếm một khách sạn sang trọng sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera ở Cotswolds đó là một phần đẹp của nước Anh với rất nhiều thị trấn thị trường Anh cũ và làng mạc. Broadway là một thị trấn nhỏ ở Cotswolds có đường cao có một số cửa hàng và nhà cửa xây bằng đá Cotswold cổ và quà tặng.
 

thiet bi ve sinh viglacera
 

The Lygon Arms có thể được tìm thấy trong đường cao và là một trong những nhân vật Country House Khách sạn gần Broadway ở Cotswolds ở Anh. Nhà hàng có một ngôi sao Michelin và có trang thiết bị vệ sinh viglacera. Bạn có thể yên tâm chào đón nồng nhiệt với gầm cháy log trong những tháng mùa đông. Đây thực sự là một khách sạn sang trọng ở Cotswolds. bàn cầu viglacera là một thị trấn nhỏ ở Cotswolds một lần nữa với một đường cao tuyệt vời, nơi bạn sẽ tìm thấy The Cotswold House Hotel là một khách sạn sang trọng tốt trong Cotswolds ở Anh dịch vụ đưa ra các tiêu chuẩn cao nhất với thực phẩm tinh tế phục vụ trong cả hai nhà hàng và quán bia.
 

thiet bi ve sinh viglacera
 

Đây Country House Hotel được thiết kế bên trong một chủ đề hiện đại nhưng đầy tính cách với chi phí không tha. Lower Slaughter là một Cotswold Village nhỏ với cá hồi đầy sông Eye chạy qua nó. Lower Slaughter Manor nằm ở trung tâm của ngôi làng bên cạnh nhà thờ. Đây là một trong hai Country House Khách sạn ở ngôi làng này Cotswolds trong phần này yên tĩnh của Anh. Dịch vụ cá nhân của các tiêu chuẩn cao nhất được cung cấp chậu rửa viglacera thiết bị vệ sinh Thưởng thức trà chiều ở phía trước của một ngọn lửa ầm ầm log vào mùa đông hay trên bãi cỏ phía trước trong mùa hè. Trang trí đẹp mắt và trang bị Lower Slaughter Manor là một khách sạn sang trọng gần thị trấn Cotswolds của Stow trên Wold ở Anh. Xin đừng ngần ngại gọi điện thoại cho chúng tôi trên để được tư vấn thêm về một khách sạn sang trọng ở thiết bị vệ sinh viglacera.


Xem thêm: Nội thất thiết bị vệ sinh viglacera an toàn cho cả gia đình bạn

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh