chú ý lựa chọn nước vệ sinh phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
chú ý lựa chọn nước vệ sinh phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Cuối tuần là thời điểm "bù đầu tóc rối" của không ít chị em , khi phải vật lộn với công việc nhà . Chị Thanh Hương (31 tuổi, Hà Nội) than thở thiết bi ve sinh viglacera một ngày lau chùi nhà cửa mệt gấp 3 ngày làm việc ở công ty . Mỗi gian phòng bề mặt sàn phải sử dụng những loại nước tẩy rửa khác nhau và tốn nhiều công sức , thời gian kỳ cọ . 
 
Việc dọn dẹp không thể tránh , song chị em có thể giảm thời gian lau chùi , tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình nếu chọn mua loại dung dịch tẩy rửa thích hợp với thiết bị vệ sinh viglacera . Yếu tố đầu tiên là hiệu quả diệt khuẩn . Nước lã hoặc dung dịch tẩy rửa thông thường khó có thể loại bỏ được các mầm bệnh . Vì vậy , chị em nên đọc kỹ thành phần và công dụng diệt khuẩn được cơ quan uy tín chứng nhận trước khi mua .
thiet bi ve sinh viglacera
 
Nếu sản phẩm có nhãn cảnh báo thành phần độc hại hoặc chất gây dị ứng da như alkylphenolethoxylates  glycol ether , butoxyethanol , kim loại nặng ... hoặc những chất dễ bắt cháy như cồn và ammonia thì cần cân nhắc .
 
Nếu khó chịu với mùi hắc , nồng của chất tẩy rửa , chị em nên chọn dung dịch có hương thơm dịu nhẹ . Ngoài ra thay vì phải "tay xách nách mang" nhiều loại nước tẩy chuyên dụng , chị em nên chọn sản phẩm đa dụng cho mọi bề mặt , có thể lau chùi tiện dụng từ sàn nhà , bàn bếp cho đến bàn cầu  viglacera … Một số loại nước tẩy rửa nhà cửa còn có tác dụng diệt khuẩn ,chậu rủa viglacera làm sạch vết bẩn trên quần áo .
 
Chị em  Thiết bị vệ sinh  nên đeo găng tay khi lau dọn . Hầu hết các sản phẩm tẩy rửa đều chứa các hóa chất gây hại cho da , vì vậy tuyệt đối không để nước tẩy rửa tiếp xúc với tay , mắt và các vùng da khác .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh