Không gian Thiết bị vệ sinh viglacera cho gia đình chuẩn bị đón thành viên mới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Không gian Thiết bị vệ sinh viglacera cho gia đình chuẩn bị đón thành viên mới

Thiết bị vệ sinh viglacera

Đón chào “thiên thần mới” là niềm hạnh phúc lớn lao của cả gia đình . Để các bé được phát triển khỏe mạnh và có tương lai tươi sáng , từ lúc chuẩn bị mang bầu , gia đình đã nên chú trọng đến phong thủy nhà cửa với các thiết bị vệ sinh viglacera  , chú trọng đến môi trường mang thai . Bài viết sau tổng kết 9 điều cần làm trong phong thủy khi mang thai tốt cho mẹ và bé .
 
1 . Ổn định nơi ăn chốn ở
 
Đối với một số người có đường con cái yếu , thai nhi rất khó thích ứng với các nguồn năng lượng mới . Do vậy nơi ăn chốn ở không phù hợp sẽ khó mà thụ thai thành công . Nhìn từ góc độ các chuyên gia phong thủy , môi trường sống tương đối ổn định sẽ có lợi cho việc mang thai .
 
2. Tránh tu sửa , di dời nội thất
 
Khi gia đình có phụ nữ mang thai , cần chú ý tránh 3 điều :
 
- Không nên tu sửa , trang trí nhà cửa .
 
- Không nên thay đổi di dời vị trí của các đồ dùng nội thất lớn trong nhà .
 
- Không nên đập , gõ , sửa chữa các đồ dùng nội thất .
 
Do vậy, nếu như gia đình nào có ý định sinh em bé thì hãy sắp xếp ổn thỏa các công việc trên trước khi mang thai , để tránh những việc không lành này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe thai nhi .
 
thiet bi ve sinh viglacera
thiết bị vệ sinh viglacera cao cấp
 
3. Bố trí phòng ngủ
 
Trong phong thủy nhà cửa , phòng ngủ của các bà bầu giống như tử cung của con người , vì vậy yêu cầu cơ bản nhất trong phòng ngủ của họ là phải thông gió , sáng sủa và ấm áp . Ngoài những điều kiện này ra , phòng ngủ của phụ nữ mang thai còn phải tránh tà khí hình thành từ các đồ vật , cây cột , hay các vật chiếu sáng, bộ sen vòi viglacera cao cấp hiện đại  , ví dụ như gương kính , cửa …, bởi vì các tà khí này sẽ tạo ra các năng lượng có hại cho sự phát triển của thai nhi .
 
4. Dọn dẹp , tu sửa ban công sau nhà .
 
Theo các chuyên gia phong thủy , ban công sau đại diện cho lớp người sau này , nếu nhà có phụ nữ mang thai thì nó đại diện cho tố chất trời ban và tương lai xán lạn sau này của thai nhi . Do vậy theo phong thủy , ban công cần phải xây theo ba nguyên tắc sau .
 
- Các đồ vật đặt ở ban công cần phải sắp xếp gọn gàng , đồng thời phải xếp theo nguyên tắc trái động phải tĩnh , trái to phải nhỏ . Ví dụ như máy giặt nên đặt ở bên trái , còn các đồ lặt vặt nên đặt bên phải .
 
5. Chú ý đến phòng vệ sinh
 
Trong phong thủy , phòng vệ sinh với các thiết bị vệ sinh viglacera luôn là  tượng trưng cho cơ quan sinh sản của phụ nữ mang thai , có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe của thai nhi . Do vậy , phong thủy phòng vệ sinh cần chú ý những điểm sau :
 
- Đường nước chảy phải thông suốt .
 
- Vòi nước kỵ đặt đối diện cửa , hành lang , gương, sen vòi viglacera, phụ kiện viglacera ;
 
- Gương kỵ đặt đối diện cửa , hành lang .
 
- Phòng vệ sinh phải luôn giữ sạch sẽ, nhất là các bàn cầu... cho nên hãy lựa chọn các sản phẩm mang thương hiệu thiết bị vệ sinh viglacera để lựa chọn : ví dụ như Bàn cầu viglacera sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo và đáng tin cậy  . Các mẫu bàn cầu viglacera luôn là niềm tin cho mọi gia đình luôn diệt vi khuẩn gây hại rất tốt đảm bảo vệ sinh. 
 
Ngoài ra , các chuyên gia phong thủy còn cho biết , đối với các gia đình không có ban công sau , thì phòng vệ sinh thay thế tác dụng tương đương trong các vấn đề về phong thủy .
 
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
6. Cất giấu các đồ vật sắc nhọn .
 
Trong phong thủy khi mang thai , các vật sắc nhọn như lưỡi dao , kéo gây nên các sát khí nhanh mà gấp trong nhà , có thể khiến cho bà bầu xuất huyết , sinh con không thuận lợi hoặc thậm chí là sảy thai . Cách hóa giải cho vấn đề này rất đơn giản , chỉ cần cất giấu bàn cầu viglacera  những vật sắc nhọn này vào những nơi kín đáo như ngăn kéo là được .
 
7. Sửa chữa các chỗ hỏng hóc .
 
Lý luận về phong thủy nhà cửa cho biết , môi trường ảnh hưởng trực tiếp thiet bi ve sinh viglacera đến con người và đời người . Do vậy , trong thời kì mang thai, các vết nứt hay hỏng hóc rất dễ gây ảnh hưởng cho sức khỏe và sự phát triển khỏe mạnh của thai nhi , gây ra tổn thương hoặc khuyết tật về sức khỏe và tinh thần của thai nhi , ví dụ như sứt môi . Đối với vấn đề này , trước khi có dự định mang thai , viglacera  cần phải sửa chữa kịp thời các khiếm khuyết và hỏng hóc trong nhà .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh