cách bố trí thiết bị vệ sinh viglacera với vòi sen phần 1

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
cách bố trí thiết bị vệ sinh viglacera với vòi sen phần 1
  Ngày nay, bắt đầu từ việc sửa chữa phòng tắm có thể nhận được vào số khó khăn do người mua thiếu kinh nghiệm có thể không thể làm đầu và đuôi giống thiết bị vệ sinh viglacera . Có rất nhiều vòi nước kết hợp khác nhau, bắt đầu với mô hình chức năng tiêu chuẩn và lên thiết kế mô hình mà khó có thể được đặt tên như thiết bị vệ sinh khi họ là đối tượng của nghệ thuật. Rất nhiều người mua xem xét vòi nước kết hợp được không chỉ là thiết bị trộn nước nóng và lạnh, nhưng cũng là một trong những yếu tố chính của thiết kế phòng tắm. Các nhà sản xuất công nghiệp liên tục thỏa mãn chúng ta có mới lạ, đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của dân số đa dạng và thể hiện những ý tưởng táo bạo của nhà thiết kế. Vậy làm thế nào người ta có thể chọn kết hợp vòi nước phù hợp nhất? Đầu tiên, youve phải nhớ mục đích của việc mua hàng đó. thiet bi ve sinh viglacera Kết hợp vòi nước không chỉ là một trang trí phòng tắm, vì vậy nó sẽ hoạt động đúng, i. e. trộn nước nóng và lạnh. Số vòi nước kết hợp cài đặt trong phòng tắm là rất quan trọng, quá. Nó sẽ là tốt hơn để lựa chọn vòi nước kết hợp độc lập cho bồn tắm, vòi hoa sen, bồn rửa rửa và chậu vệ sinh vì sự kết hợp của một số chức năng của một sự kết hợp vòi nước không có lợi cho chất lượng hoạt động của họ. Nếu bạn có phòng tắm khá nhỏ và bạn không có một cabin tắm, sau đó bạn có thể chọn một sự kết hợp vòi nước cho bồn tắm và vòi hoa sen và một vòi nước cho bồn rửa rửa. Các loại vòi nước kết hợp theo nơi cài đặt.

thiet bi ve sinh viglacera
 
Vì vậy, Điểm khác biệt giữa vòi nước kết hợp với bàn cầu viglacera  và vòi hoa sen? Trước hết, sự kết hợp vòi nước cho tắm hoa sen là nhỏ gọn hơn, họ không có vòi nước và chuyển đổi bồn tắm / vòi sen. thiết bị vệ sinh viglacera Nước chảy ngay vào phụ kiện vòi sen và được trộn đó, vì vậy bạn nhận được nước của nhiệt độ yêu cầu. Vòi nước kết hợp sử dụng cho bồn tắm thường với vòi nước thấp, xoay hoặc cố định. Vòi nước kết hợp với phun tay và chủ sở hữu tắm điều chỉnh độ cao cũng như vòi nước kết hợp treo tường thường được sử dụng với bồn tắm. Một số mô hình được trang bị hệ thống điều khiển điện tử. Có thêm một sự khác biệt của vòi nước bồn tắm kết hợp : chúng được thiết kế cho ba / bốn khẩu độ. Nó trông giống như một số xử lý cho đầy bồn, cho phun tay và vv. Vòi nước kết hợp bồn tắm và bồn rửa rửa có rất nhiều giống như vòi nước kết hợp phòng tắm, nhưng người mua, khi lựa chọn vòi nước kết hợp, thường có thông báo về khả năng tương thích thiết bị vệ sinh trong phòng tắm nhưng không phải các tính năng kỹ thuật của nó.

Có nhiều mô hình với các thiết lập hệ thống thoát nước đặc biệt được sử dụng để mở hoặc đóng các lỗ cắm bởi một đòn bẩy nhỏ được đặt trên một vòi nước kết hợp. Vòi nước kết hợp bồn rửa rửa có thể được thiết kế như là tốt cho một hoặc một số khẩu độ mặc dù vòi nước kết hợp thiết kế cho một khẩu độ là nên phổ biến hơn vì dễ dàng cài đặt của họ. Để thực hiện bảo trì bồn rửa của bạn dễ dàng hơn và dễ chịu hơn có vòi nước kết hợp đặc biệt được trang bị với thiết bị vệ sinh viglacera. Vòi chậu vệ sinh là sự kết hợp với mức độ lớn tương tự như rửa vòi nước kết hợp bồn rửa, bởi vì trong nhiều trường hợp chúng được cài đặt trên một bảng ốp chân tường và được thiết kế  thiết bị vệ sinh cho một hoặc ba khẩu độ. Sự khác biệt là bộ chậu vệ sinh có thiết bị thông gió với một doanh bóng cho phép để thay đổi hướng máy bay phản lực và quá đơn giản hóa việc sử dụng kết hợp vòi nước

Xem thêm: Người tiêu dùng lựa chọn sen vòi viglacera
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo