bí quyết xử lý phòng tắm nhỏ bé méo mó thành hoàn hảo và đẹp mắt

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
bí quyết xử lý phòng tắm nhỏ bé méo mó thành hoàn hảo và đẹp mắt

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thì nhiều căn phòng có kích thước rất khiêm tốn , chỉ như một "chiếc khăn tay"  . Dù vậy , bạn cũng đừng sợ hãi. Có rất nhiều thiết bị , đồ dùng , phụ kiện cỡ nhỏ (ví dụ như : bồn tắm mini ,  bồn rửa mặt lưu vực hẹp ...) cùng vô số thủ thuật thiết kế thiết bị vệ sinh viglacera thông minh có thể giúp tối đa hóa diện tích trong phòng tắm của bạn .
 
Màu trắng luôn luôn là "người chiến thắng" trong cuộc chiến không gian nhỏ  có thể dùng cho bồn tắm, bồn rửa mặt ,   sàn nhà hoặc tường nhà thiết bị vệ sinh viglacera - nhưng điều này không có nghĩa bạn phải thực thi một lệnh cấm vận màu sắc . Thực tế , "chơi đùa" với ánh sáng và bóng tối , màu sắc và tương phản sẽ tăng thêm cá tính và phong cách cho không gian màu trắng tưởng chừng như vô trùng .
 
1. Thử một bồn tắm "tí hon"
 
thiet bi ve sinh viglacera voi phong tam nho be
 
Kích thước của mẫu bồn tắm chân yếm hiện nay đã bị thu hẹp khá nhiều , nên bạn có thể "ép" chúng vào trong ngay cả những phòng tắm nhỏ nhất . Hãy tận dụng những góc không mấy vuông vắn trong phòng tắm một cách hữu ích hơn bằng cách bố trí bồn tắm bên dưới cửa sổ trần .
 
2. Khai thác các góc
 
thiet bi ve sinh viglacea voi phong tam nho be
 
Buồng tắm sen vòi viglacera có vách ngăn là một trong những công cụ trang trí tốt nhất cho phòng tắm "cự tuyệt" với kích thước tiêu chuẩn .  Đồ nội thất treo tường cũng có lợi trong việc tạo ra ảo giác về không gian , vì mắt bạn có thể nhìn thấy sàn và tường liền mạch .
 
3. Lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng
 
thiet bi ve sinh viglacera cho phong tam nho be
 
Đừng e ngại sử dụng màu sắc trong phòng tắm nhỏ   với bàn cầu viglacera cao cấp Gam màu xanh trứng vịt được sử dụng trên trần nhà  tường và ván ốp kéo dài căn phòng bằng cách hướng mắt nhìn xuyên qua cửa sổ .
 
4. Giữ căn phòng trắng và sáng
 
thiet bi ve sinh viglacera cho phong tam nho be
 
Gạch ốp màu trắng luôn là lựa chọn đúng đắn trong phòng tắm nhỏ . Chúng sắc nét , cổ điển và trông đặc biệt thời trang khi kết hợp với vữa màu xám . Giữ phần còn lại của căn phòng đơn giản và không trang trí cầu kỳ  bàn cầu viglacera rườm rà để phát huy tối đa hiệu ứng  viglacera  mở rộng không gian .
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh