bí quyết xử lý phòng tắm nhỏ bé méo mó thành hoàn hảo và đẹp mắt ( phần 2 )

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
bí quyết xử lý phòng tắm nhỏ bé méo mó thành hoàn hảo và đẹp mắt ( phần 2 )

Thiết bị vệ sinh viglacera

Hiện nay phòng tắm nhà vệ sinh thường rất nhỏ bé mọi người thường phải tận dụng không gian để có thể tạo nên được những phòng vệ sinh sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera như ý muốn, hiện đại và đẳng cấp

5. Làm việc xung quanh kiến trúc vụng về

 
Căn phòng này có nhiều nhược điểm , gây khó khăn trong việc thiết kế như kích thước hẹp , mái dốc ... nhưng chúng đã được khai thác rất khéo léo và trở nên phong cách hơn . Cửa sổ trần lớn làm bằng kính mang vào khối lượng lớn ánh sáng tự nhiên được tăng gấp đôi bởi gương soi Trong khi đó kệ để đồ bằng kính gần như vô hình và chậu rửa viglacera mặt treo giúp việc sắp xếp thật dễ dàng .
 
6. Trải nghiệm với màu sắc tối
 

 
Đôi khi, những màu sắc tối như màu nâu , xám ... sẽ mang lại sự ấm áp và sang trọng cho phòng tắm nhỏ  Bạn nên sử dụng đèn ánh sáng mờ để có được bầu không khí giống với phòng spa .
 
7. Sử dụng thông minh các  thiết bị vệ sinh viglacera 
 

 
Với phòng tắm nhỏ , bạn cần vận dụng mọi thủ thuật để "nhồi nhét" tất cả mọi thứ bạn muốn . Trong căn phòng trần nghiêng này , KTS khéo léo thiết kế vách ngăn buồng tắm sen vòi viglacera vừa vặn với điểm trần cao nhấ t , còn bồn tắm được đặt ở vị trí trần thấp hơn , không bỏ phí một cen-ti-mét diện tích nào .
 
8. Lắp đặt kệ âm tường
 
Hầu hết các gia đình đều gặp rắc rối với vấn đề lưu trữ dù ít dù nhiều , nhất là trong phòng tắm với thiết bị vệ sinh viglacera . Phòng tắm thông minh này tận dụng không gian hiệu quả nhờ hệ thống kệ tùy chỉnh vừa khít các khoảng trống và hốc tường . Các khối gỗ dày, sáng màu nổi bật hẳn lên trên nền nội thất màu trắng .
 
9. Thể hiện cá tính riêng
 
Ai nói rằng "nhỏ" đồng nghĩa với "màu trắng và tối giản" ? Chiếc chậu rửa viglacera tắm tròn bằng gỗ kết hợp rèm tắm thật sự đáng yêu . Đây hiển nhiên là giải pháp sử dụng không gian nhỏ đáng học hỏi .
 
Thiết kế phòng tắm nằm trong phòng ngủ là một ý tưởng tuyệt vời , không đòi hỏi quá nhiều không gian . Ví dụ , bạn hoàn toàn có thể lắp đặt một chiếc bàn cầu viglacera bên cạnh cửa sổ nghe có vẻ điện rồ những hợp lý các bạn ak . Như vậy , bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh bên ngoài trong khi  viglacera  đang ngâm mình thư giãn . Mọi căng thẳng , mệt mỏi đều được xua tan nhanh chóng .
 
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo