bật mí cách làm sạch đồ dùng nhà vào cưối năm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
bật mí cách làm sạch đồ dùng nhà vào cưối năm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Bạn hãy tham khảo những mẹo vặt hay cho bà nội trợ dưới đây để giảm bớt gánh nặng việc nhà cho mình nhé .  thiết bị vệ sinh viglacera nano nung sẽ giúp Các bạn sẽ hình dong ngay tới bình nước , cốc sao thủy , choé rượu hay bể các nhỏ của Nhà ở bạn . Bạn có thể cho vào bình một nắm gạo , đổ ít nước sôi vào , đậy nắp lại và lắc mạnh. Sau vài lần , bình sao thủy của bạn sẽ sạch bong dễ dàng .

thiet bi ve sinh viglacera 4589

Xoong chảo Xoong chảo nhôm dùng lâu ngày thường bị đen ố , không nên dùng giẻ rửa bát sắt để cọ rửa , làm vậy sẽ xước xoong chảo và làm mòn nó. Hãy cọ rửa xoong chảo trở thành sáng bóng sạch hơn bằng cách rất đơn giản là luộc vài miếng vỏ táo trong đó , xoong chảo sẽ chóng vánh trở thành sáng như mới nhưng mà tạo ra mùi thơm dịu nhẹ trong Bếp .

Đối với bếp ga và bồn rửa bát : Hãy dùng hỗn tạp bột nở và giấm để gột rửa chậu rửa viglacera , bàn cầu viglacera  , vững chắc bạn sẽ thấy công hiệu tức thì .

thiet bi ve sinh viglacera

Đối với vật dụng bằng đồng thau : Bạn hãy trộn giấm với bột gạo hoặc bột mì và một ít mùn cưa gỗ mịn khuấy thật đều lên cho thành hồ , đem hồ đó quét lên đồ vật bằng đồng thau và để cho khô , sau đó gỡ hồ ra dùng vải mềm lau sạch lại . Đối với trường hợp đồ bẩn nhiều thì dùng giẻ tẩm giấm đánh trước rồi dùng bột phấn viết bảng nghiền vụn sen vòi viglacera đánh bằng giẻ mềm .

 Bát sứ: Bạn có thể sử dụng quả chanh để cọ trắng bát ăn giúp khách cảm thấy Vừa miệng vì “Nhà sạch thì mát , bát sạch ngon cơm” phải không nào?   Thiết bị vệ sinh Khi chúng bị ố , sẽ gây mất thiện cảm với người dùng nó . Bởi thế để tẩy vết ố cà phê hoặc chè trên cốc sành sứ , hãy pha hỗn tạp bột nở và nước cốt chanh rồi dùng giẻ cọ , các vết ố sẽ chóng vánh biến mất .


Xem thêm: Giải pháp sáng ý cho nhà bếp nhỏ

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo