Ý nghĩa của việc phòng tắm rộng đó là gì

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Ý nghĩa của việc phòng tắm rộng đó là gì?

Thiết bị vệ sinh viglacera


Cũng như các bữa ăn tối tại nhà hàng tinh tế khác với bữa ăn nhẹ thức ăn nhanh thiết bị vệ sinh viglacera, nửa giờ trong một bồn tắm có mùi thơm trái ngược với năm phút của vòi sen tươi. Thật không may, điều kiện sống không phải lúc nào cho phép chúng tôi để đặt một bể bơi và Jacuzzi trong phòng tắm của chúng tôi. Cho phép nói về tắm cho niềm vui ngay cả trong phòng tắm nhỏ nhất. hình học tắm. Có lẽ, nó là không thể tìm được một người muốn có một phòng tắm nhỏ.

thiet bi ve sinh viglacera voi phong tam rong
 
Ý nghĩa của việc đó là gì? Chật hẹp, không thể để trang bị cho một căn phòng trên ý chí tự do của riêng bạn và tiến thoái lưỡng nan đời đời : có nên đặt một chậu vệ sinh hay một máy giặt, treo lên một nội các cho các phụ kiện tắm hoặc hong khăn tắm thiết bị vệ sinh viglacera? Mỗi người trong chúng ta muốn có một căn phòng rộng rãi, nơi nó có thể đặt một bể sục, đặt thảm đẹp trên sàn nhà, và thậm chí có thể đặt một góc thư giãn một băng ghế dự bị với một bàn nhỏ cho sen vòi viglacera . Nói cách khác, nó sẽ là tuyệt vời để chuyển đổi các thủ tục hàng ngày thành những người ủng hộ. Nhưng, có lẽ, không ai trong số các phòng trong ngôi nhà tương phản giữa giấc mơ và hiện thực nhiều như một phòng tắm. Và dù bạn đã làm điều gì đó với điều đó Hầu hết tất cả, các phòng tắm là một hình chữ nhật hẹp nơi bồn tắm chính là truyền thống được đặt dọc theo một bức tường dài, và gần với nó, ở góc xa, một bát nhà vệ sinh được gắn kết.

Kết quả là, không gian còn lại là hầu như không đủ để di chuyển. Và bây giờ cho phép có một cái nhìn tại một căn phòng dài và bất tiện với một người năng nổ mắt. Whats sai với cài đặt của một bồn tắm dọc theo xa xôi, bên ngắn hoặc với việc đặt các biến góc - như thế nào? Giải pháp như vậy sẽ cho phép lắp đặt các thiết bị vệ sinh mà không có bất kỳ khó khăn và còn lại không gian trống sẽ được chiếm đóng với nội thất phong cách thiên về thủ tục vừa ý. thiết bị vệ sinh viglacera Nhưng nó không phải là cần thiết để chiếm các không gian còn lại với nội thất chức năng hoặc các chậu hoa hoa tác dụng phòng tắm rộng rãi sẽ bị mất! Một số không gian miễn phí chậu rửa viglacera phòng tắm nhiều hơn các yếu tố trang trí đẹp nhất. Bằng cách này, cho phép ghi nhớ như vậy xinh đẹp và không có yêu cầu thêm không gian cách trang trí phòng tắm khảm và hình ảnh trên gạch men. Có thể đặt thiết kế thanh lịch hoặc để có được bất kỳ hình ảnh phù hợp như các bảng màu và tâm trạng của nó. Bạn có thể thêm  sen vòi viglacera nó với vữa đúc và phụ kiện tắm có liên quan và một phòng tắm của bạn giấc mơ đã sẵn sàng. Vấn đề thiết bị. Một vấn đề vĩnh cửu hơn là lắp đặt các thiết bị gia dụng. Trước hết nó liên quan đến một máy giặt mà là thường xuyên xuất hiện là không cần thiết cả trong phòng tắm và trong nhà bếp. 

thiet bi ve sinh viglacera cho phong tam rong
 
Trên thực tế không có nhu cầu để được vào sừng của một tiến thoái lưỡng nan. Chỉ cần đặt máy giặt vào trượt cửa tủ quần áo trong một hành lang hoặc trong hộp - phòng. Nook hộ gia đình như vậy cho phép cả hai để tiết kiệm một nội thất nhà bếp và để xóa một mét vuông trong phòng tắm. nền kinh tế không gian. Khi có một cuộc thảo luận về nền kinh tế không gian, vòi tắm hoa sen và bồn tắm hông nhớ cùng một lúc. thiết bị vệ sinh viglacera Nhưng giải pháp này có thể thay thế bắt buộc của phòng tắm đầy đủ tính năng, và sự lựa chọn như vậy được kết nối độc quyền với tình trạng thiếu không gian hoặc thiếu kỹ năng để tận dụng tốt của nó. Những giải pháp này có thể được sử dụng bởi bất cứ ai, nhưng không phải bởi chúng tôi. Cho phép có một cái nhìn tại hai-trong- một trong các mặt hàng đồ nội thất và thú vị và tiện lợi mà bạn có thể làm với đôi tay của mình. Ví dụ, ánh sáng ngực của ngăn kéo trong đó chiếm gần như không có không gian. Sau khi đặt nó dưới một tấm gương, bạn đạt được hai mục tiêu. chậu rửa viglacera Thứ nhất, đó là một tập hợp các thùng chứa để lưu trữ của nhiều lọ, dầu gội và kem. Thứ hai, ngực như ngăn kéo giữ một hiệu ứng của bức tường trống rỗng và không nén các khoảng cách bằng mắt.

Bằng cách này  sen vòi viglacera bạn có thể đặt nó dưới một bồn rửa : trong trường hợp  thiết bị vệ sinh  đó nó là cần thiết để cung cấp thông tin liên lạc ngăn nước và để đánh dấu trên mỗi bên. Vì vậy, nơi thường được sử dụng hoàn toàn phi lý, thấy load chức năng mới. Có thêm một giải pháp không gạch phòng tắm của bạn hoàn toàn và làm cho một tủ nhỏ dưới nó. Bạn có thể ẩn có một đầu giường - bàn nhỏ với một chỗ ngồi (trong đó, đến lượt nó, thiết bị vệ sinh viglacera có thể phục vụ như bình chứa để lưu trữ các vật dụng nhỏ ). Nói cách khác, chúng ta có thể chuyển đổi được tắm mình vào một số loại cá nhân SPA - salon. Nó có thể nhận ra hầu như bất kỳ thiết kế và lập kế hoạch giải pháp hiện nay tất cả của nó phụ thuộc từ trí tưởng tượng của bạn và sẽ.

Xem thêm: Bắt đầu từ việc sửa chữa của một phòng tắm
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo