Xu hướng phòng tắm mới năm 2015

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Xu hướng phòng tắm mới năm 2015

Thiết bị vệ sinh viglacera - viglacera

 Những bức tường thảm thực vật là xu hướng của 2 năm gần đây và trong năm nay sẽ tiếp tục duy trì Phòng tắm ẩm kết hợp thiết bị vệ sinh viglacera màu trắng sáng và ánh sáng tự nhiên sẽ là điều kiện tuyệt vời để bức tường thảm thực vật phát triển . Nhưng muốn có được bức tường như ý muốn , khách hàng phải cẩn trọng chọn lựa loại cây và chịu khó chăm sóc cây . Với những đất nước nhiệt đới , cây trong nhà giúp mang lại không khí tươi mát nhưng không có nghĩa sẽ là điều tốt . Vì trên thực tế , quá trình chăm sóc với quá trình lão hóa cây tỉ lệ nghịch .
 
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
Hãy giữ chắc chắn rằng bạn sẽ phù hợp các thiết bị vệ sinh  với dạng thiết kế phòng tắm này với niềm tin sẽ chăm sóc , bảo dưỡng chúng . Nếu duy trì tốt , đây sẽ là một không gian đẹp, cách xử lý tuyệt vời cho phòng tắm gia đình bạn .
  
Tùy hứng với phòng tắm cũng chính là một xu hướng mới trong năm nay . Một phòng tắm ẩn giấu sau một hành lang bồn cầu viglacera đi dạo với những chiếc cửa lùa dễ dàng dịch chuyển chậu rửa viglacera sẽ tạo một cảm hứng sống .  Sàn đá nhám cùng với những khe hở ở mặt sàn giúp hệ thống nước chảy tháo thuận tiện hơn . Vị trí cửa sổ và phòng tắm cùng hướng với nhau nên giúp phòng tắm mở này luôn thông thoáng . Hệ thống vòi sen viglacera bản hình chữ nhật tạo nên dòng chảy nước lớn như thác giúp người sử dụng thoải mái khi tắm . Vòi hoa sen và các thiết bị phòng tắm tối giản để không làm ảnh hưởng hành lang chung .
Xem thêm: Sản phẩm sen vòi viglacera cho phòng tắm
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh