Xu hướng làm phòng tắm đẹp giá rẻ với viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Xu hướng làm phòng tắm đẹp giá rẻ với viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera - viglacera

Xu hướng này không mới nhưng luôn là sự lựa chọn phòng mẫu thiết bị vệ sinh viglacera  hướng tới gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết . Cấu trúc phòng tắm dạng mở tất cả các không gian hướng ra thiên nhiên đều tận dụng triệt để cả từ trên không đến những bức từng thẳng đứng .Một phòng tắm rộng rãi đưa ánh sáng trời vào phòng và có thể thêm vài chậu canh xanh vào nhà tắm . Thay vì xây tường bên hông sẽ làm hệ thống kính trong để có những không gian thoải mái mát mẻ thông thoáng . Phía ngoài bạn có thể trồng   sao cho các loại cây tạo không gian thoáng mát cho ngày hè nóng bức.
thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vệ sinh viglacera
Là hệ thống ngăn giữa không gian ngủ và tắm với viglacera  mà được rất nhiều người áp dụng vào hiện nay tiết kiệm không gian phòng tắm . Chúng vừa ngăn cho khu vực tắm không lan nước ra ngoài và tạo cho  phòng tắm thông thoáng gấp nhiều lần . 
Bạn có thể trang trí bất cứ vật dụng nào làm bạn thích mắt và giữ bạn ở lại nhà tắm đắm mình trong làn nước từ sen vòi viglacera phun ra lan tỏa khắp cơ thể . Bạn có thể chọn những chậu rửa viglacera loại nhỏ nếu phòng tắm quá bé tạo nên tiên tiện nghi hơn rất nhiều . Nên chọn thảm lông màu tối và sử dụng hệ thống đèn điện ánh sáng màu vàng tạo cảm giác ấm cúng hơn Viglacera . Những chiếc bồn cầu viglacera phá cách , hoa lá trên chậu rửa viglacera , sỏi rải dưới sàn ... nếu bạn kết hợp khéo léo sẽ tạo ra không gian sinh động .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo