Xó bẩn tiềm tàng trong nhà tắm gây bệnh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Xó bẩn tiềm tàng trong nhà tắm gây bệnh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Tạp chí “ Ngôi nhà đầm ấm” của Mỹ gần đây đăng tải bài viết đưa ra 20 kiểu nhà vệ sinh “thích” gây bệnh cho chúng ta .

thiet bi ve sinh viglacera cho ngoi nha dep

Gạch men có lỗ thủng hoặc nứt

Gạch men có lỗ thủng hoặc nứt dễ làm cho khí nước nhập vào , ra đời nấm mốc. Nơi bồn tắm rơi men sứ cũng dễ gây nấm mốc . Nấm mốc thông qua sản sinh nhiều bào tử gây ra dị ứng , triệu chứng bao gồm ngứa vùng mắt thiết bị vệ sinh viglacera , chảy nước mũi , nghẹt mũi , ho vv. Khi nghiêm trọng còn làm cho da phát ban và làm nặng thêm bệnh hen . Chuyên gia kiến nghị , phát hiện gạch men có lỗ nứt nên mời thợ đến sửa sang ngay .

Khí ẩm quá lớn

Khí ẩm trong nhà vệ sinh cũng dễ sinh nấm mốc . Nấm mốc trên địa cầu vượt trên 100.000 loại , nhà vệ sinh chậu rửa viglacera là một trong những dinh luỹ yêu thích của nấm mốc . Mọi mặt diện tích có thể tích nước của nhà vệ sinh đều nên giữ khô ráo . Chuyên gia khuyến nghị , sau khi tắm nên bật quạt thông khí , ít nhất thông gió bài trừ ẩm 20 phút .

Quạt thông khí đặt lệch lạc chỗ

Tiến sỹ y học Laurie – Roth của tạp chí ” Dị ứng và hen hôm nay” cho biết , quạt khí trong phòng thủ sinh khăng khăng cần cài đặt đúng vịt bầu , đảm bảo trong ngoài phòng thông gió tốt , giúp đưa vật cặn và khí thải , khí ẩm trong phòng tuyệt đối bài trừ ra ngoài .

Quạt thông khí cài đặt không chính xác có thể sẽ đẩy khí ẩm bài trừ vào tầng gác trên trần nhà , khí ẩm vẫn ở trong phòng làm cho nấm mốc sinh trưởng , lần cuối còn làm cho khí trời trong phòng ô nhiễm .

Sử dụng chất gột rửa kích thích

Chuyên gia cho biết , nên tránh sử dụng thuốc gột rửa hàm chứa clo và ammonia , hai loại chất này cũng không được nháo nhào sử dụng. Đây là chất có hại dễ kích thích da và phổi , lần cuối dẫn đến hen hoặc làm nặng hen suyễn .

Không thường tẩy trùng vòi nước

Vòi nước dễ nhiễm vi khuẩn có hại và vi rút lây truyền , vì thế nên luôn luôn tẩy trùng. Chuyên gia kiến nghị , sử dụng dung dịch hydrogen peroxide ( peroxide ) 3% hoặc dầu thực vật định kỳ lau tẩy trùng vòi nước sen vòi viglacera , như vậy mới diệt chết được vi khuẩn gây bệnh và vi rút .

Treo rèm tắm nhựa

Rèm tắm nhựa vinyl có chất Phthalates , chất này có hại cho sức khỏe sinh sản. Chuyên gia kiến nghị , tối ưu sử dụng rèm tắm ni lông dễ giặt rửa hoặc rèm tắm sợi polyeste .

Sử dụng chất gột rửa mạnh

Một số chất gột rửa mạnh trong nhà   thiết bị vệ sinh vệ sinh dễ gây bỏng da. Chuyên gia kiến nghị , thiết bị vệ sinh viglacera tối ưu nên dùng bột soda phối hợp với ô xy già hòa thành dạng nước đặc Cây đay gột rửa , bôi lên trên nền gạch , 30 phút sau cọ rửa sạch sẽ , công hiệu tẩy trùng đánh đuổi bụi bẩn như chất gột rửa , song song lại không hại tới sức khỏe .

nước lọc không có máy lọc nước

Flo là chất hóa học thông thường ở trong nước  thiết bị vệ sinh viglacera . Khi dùng nước nóng tắm , hơi khí của khí chứa flo sẽ xâm nhập vào trong cơ thể , làm cho cơ thể mệt mỏi , mất sức , dễ gây ra hen , viêm phế quản và nguy cơ ung thư bọng đái , ung thư tuyến sữa cũng gia tăng . Chuyên gia kiến nghị , nên lắp một máy lọc thanh thủy phòng hoặc lắp riêng trên vòi hoa sen . 


Xem thêm: Chanh biện pháp làm sạch nhà mới cho phòng tắm nhà bạn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo