Xó bẩn tiềm tàng trong nhà tắm gây bệnh

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Xó bẩn tiềm tàng trong nhà tắm gây bệnh

Thiết bị vệ sinh viglacera

Tạp chí “ Ngôi nhà đầm ấm” của Mỹ gần đây đăng tải bài viết đưa ra 20 kiểu nhà vệ sinh “thích” gây bệnh cho chúng ta .

thiet bi ve sinh viglacera cho ngoi nha dep

Gạch men có lỗ thủng hoặc nứt

Gạch men có lỗ thủng hoặc nứt dễ làm cho khí nước nhập vào , ra đời nấm mốc. Nơi bồn tắm rơi men sứ cũng dễ gây nấm mốc . Nấm mốc thông qua sản sinh nhiều bào tử gây ra dị ứng , triệu chứng bao gồm ngứa vùng mắt thiết bị vệ sinh viglacera , chảy nước mũi , nghẹt mũi , ho vv. Khi nghiêm trọng còn làm cho da phát ban và làm nặng thêm bệnh hen . Chuyên gia kiến nghị , phát hiện gạch men có lỗ nứt nên mời thợ đến sửa sang ngay .

Khí ẩm quá lớn

Khí ẩm trong nhà vệ sinh cũng dễ sinh nấm mốc . Nấm mốc trên địa cầu vượt trên 100.000 loại , nhà vệ sinh chậu rửa viglacera là một trong những dinh luỹ yêu thích của nấm mốc . Mọi mặt diện tích có thể tích nước của nhà vệ sinh đều nên giữ khô ráo . Chuyên gia khuyến nghị , sau khi tắm nên bật quạt thông khí , ít nhất thông gió bài trừ ẩm 20 phút .

Quạt thông khí đặt lệch lạc chỗ

Tiến sỹ y học Laurie – Roth của tạp chí ” Dị ứng và hen hôm nay” cho biết , quạt khí trong phòng thủ sinh khăng khăng cần cài đặt đúng vịt bầu , đảm bảo trong ngoài phòng thông gió tốt , giúp đưa vật cặn và khí thải , khí ẩm trong phòng tuyệt đối bài trừ ra ngoài .

Quạt thông khí cài đặt không chính xác có thể sẽ đẩy khí ẩm bài trừ vào tầng gác trên trần nhà , khí ẩm vẫn ở trong phòng làm cho nấm mốc sinh trưởng , lần cuối còn làm cho khí trời trong phòng ô nhiễm .

Sử dụng chất gột rửa kích thích

Chuyên gia cho biết , nên tránh sử dụng thuốc gột rửa hàm chứa clo và ammonia , hai loại chất này cũng không được nháo nhào sử dụng. Đây là chất có hại dễ kích thích da và phổi , lần cuối dẫn đến hen hoặc làm nặng hen suyễn .

Không thường tẩy trùng vòi nước

Vòi nước dễ nhiễm vi khuẩn có hại và vi rút lây truyền , vì thế nên luôn luôn tẩy trùng. Chuyên gia kiến nghị , sử dụng dung dịch hydrogen peroxide ( peroxide ) 3% hoặc dầu thực vật định kỳ lau tẩy trùng vòi nước sen vòi viglacera , như vậy mới diệt chết được vi khuẩn gây bệnh và vi rút .

Treo rèm tắm nhựa

Rèm tắm nhựa vinyl có chất Phthalates , chất này có hại cho sức khỏe sinh sản. Chuyên gia kiến nghị , tối ưu sử dụng rèm tắm ni lông dễ giặt rửa hoặc rèm tắm sợi polyeste .

Sử dụng chất gột rửa mạnh

Một số chất gột rửa mạnh trong nhà   thiết bị vệ sinh vệ sinh dễ gây bỏng da. Chuyên gia kiến nghị , thiết bị vệ sinh viglacera tối ưu nên dùng bột soda phối hợp với ô xy già hòa thành dạng nước đặc Cây đay gột rửa , bôi lên trên nền gạch , 30 phút sau cọ rửa sạch sẽ , công hiệu tẩy trùng đánh đuổi bụi bẩn như chất gột rửa , song song lại không hại tới sức khỏe .

nước lọc không có máy lọc nước

Flo là chất hóa học thông thường ở trong nước  thiết bị vệ sinh viglacera . Khi dùng nước nóng tắm , hơi khí của khí chứa flo sẽ xâm nhập vào trong cơ thể , làm cho cơ thể mệt mỏi , mất sức , dễ gây ra hen , viêm phế quản và nguy cơ ung thư bọng đái , ung thư tuyến sữa cũng gia tăng . Chuyên gia kiến nghị , nên lắp một máy lọc thanh thủy phòng hoặc lắp riêng trên vòi hoa sen . 


Xem thêm: Chanh biện pháp làm sạch nhà mới cho phòng tắm nhà bạn
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi