Xây dựng nội thất vệ sinh căn hộ giá rẻ

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Xây dựng nội thất vệ sinh căn hộ giá rẻ

Thiết bị vệ sinh viglacera

Mảnh đất nhà tôi nằm trong một con hẻm tại Gia Lộc , TP HCM . Thất gia tôi hiện là viên chức quốc gia , duy độc nhất nhân tiểu tiểu tử học lớp một. Đắc tất kiến 築 sư Huỳnh Long Cửu Trí chuyên công những phép giải tu cái liêm giá , xin cho tôi hỏi hiện nay tôi bất qua kinh phí khả năng hạn hẹp 500 triệu đồng , làm sao để xây căn nhà chiều dài 12 , 5 m , ngang 4m , quy mô 2 tầng và mái. Tôi thích không gian thoáng đãng chậu rửa viglacera , làm được lợi , Hòa mục môi trường , tận dụng tối đa diện tích sử dụng .

Với quy mô ngôi nhà mà anh hướng đến và số tiền 500 triệu đồng , có thể tuyển trạch xây nhà theo phong cách hiện đại , không quá cầu kỳ về hình thức , mặt tiền đơn giản để giảm chi phí. Tôi gợi ý cho anh một phương án xây dựng ngôi nhà với quy mô 2 tầng và một tầng mái như sau :

thiet bi ve sinh viglacera

Phác họa 3D ngôi nhà 2 tầng theo phong cách hiện đại đơn giản và tiết kiệm chi phí. Phí xây dựng được áng chừng như sau: xây thô 350 triệu đồng , sơn nước và lót gạch 30 triệu đồng , hệ thống toilet và lavabo 10 triệu đồng , hệ thống cửa sắt 20 triệu đồng , cửa gỗ và cửa nhôm 15 triệu đồng , đèn pha sáng 5 triệu đồng , giường 15 triệu đồng , tủ âm tường 30 triệu đồng , tủ bếp 10 triệu đồng , salon khách thuê nhà 10 triệu đồng , rèm cửa 5 triệu đồng. Tổng cộng khoảng 500 triệu đồng .

Tầng 1: bố trí sân vườn phối hợp làm khu vực để xe , khách thuê nhà vừa là khu sinh tồn chung , kệ tủ để chưng bày quà lưu niệm , bếp ăn ,bàn cầu viglacera  .

Tầng 2 là phòng ngủ chính và một phòng ngủ cho bé trai và không gian giặt phơi quần áo.Tầng mái đặt bồn nước phối hợp trồng rau sạch vừa để dùng cho cả nhà , vừa để có không gian xanh.

Anh cũng có thể tham khảo một số mẫu Vĩnh Lạc nội thất nhà theo phong cách hiện đại theo phác họa phối cảnh 3D sau: khách thuê nhà với tông màu trắng chủ đạo. Kệ tủ để đồ áp sát vách tường ở khách thuê nhà sang trọng mà không thiết bị vệ sinh viglacera  choán nhiều diện tích. Phòng ăn nhỏ xinh. Gầm thang gác tận dụng làm kho chứa đồ. Những mảng tường khác màu làm điểm nhấn cho phòng ăn thêm sống động. Gian bếp và phòng ăn chung tạo cho căn nhà rộng hơn. Phòng vệ sinh ở tầng 1 tông màu sáng tạo cảm giác sạch sẽ thoáng đãng. Bố trí đơn giản với bĩ bàng làm được lợi cơ bản.

phòng ệ sinh viglacera

Phòng ngủ phu phụ với bàn làm việc , cửa sổ và cửa ra Trai Trang cũng là nơi lấy sáng cho không gian.Những bức tranh trắng đen gợi vẻ hoài cổ , văn vẻ. Nhà tắm trên tầng 2 với tông màu sáng , dùng vách ngăn thiết bị vệ sinh  để bảo kết sàn phòng luôn khô ráo. Phòng ngủ dành cho bé trai với cửa sổ Cởi ra giếng trời.
 Tận dụng không gian giếng trời làm phòng giặt , phơi áo quần. viglacera Mái nhà tận dụng trồng rau sạch.

 
Khu thang gác lấy sáng với mảng xanh cây cối hy vọng với gợi ý trên , anh sẽ chọn được cho mình một phương án xây dựng nhà phù hợp.
Xem thêm:Trang trí nhà ở với phong cách mới

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo