Xây dựng lại nhà tắm hẹp đẹp mỹ mãn với Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Xây dựng lại nhà tắm hẹp đẹp mỹ mãn với Thiết bị vệ sinh Viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Mới nhìn qua có lẽ , thiết bị vệ sinh viglacera nhiều người cho rằng căn bếp này khá lý tưởng , tuy nhiên khi quan sát kỹ hơn , ta dễ dàng nhận thấy những điểm bất tiện : không gian nhỏ , không vuông vức , tạo cảm giác căn bếp chật chội , bừa bộn và cách xa khu vực phòng ăn .
Cùng là phòng bếp nhỏ hẹp đó bàn cầu vigalcera  nhưng dưới bàn tay tài hoa của mình , kiến trúc sư David Katz đã mang đến một không gian thoáng đãng , đồng thời tận dụng được tối đa diện tích sử dụng trong khi vẫn mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng , đặc biệt là những người yêu thích nấu ăn và thư giãn .
 
cai tao nha voi thiet bi ve sinh vigalcera
 
Katz đã sáng tạo ra một số giải pháp thông minh để tăng diện tích căn phòng và tạo thêm không gian cho các khách hàng của mình . Anh đã cải tiến phòng chứa đồ cũ thành phòng bếp (máy giặt và máy sấy được di chuyển sang khu vực khác) sen vòi viglaera Khu vực bếp cũ giờ chuyển thành khu ăn sáng , tại đó gia chủ có thể đứng và tám chuyện với người nấu cơm .
Khu vực bếp mới khá nhỏ - chiều rộng chỉ khoảng 1.8m2 nhưng có nhiều điểm hữu ích . Dù diện tích không rộng như những căn bếp chữ U truyền thống , nhưng Katz đã khéo léo tạo ra khoảng chứa đồ bằng cách thêm các tủ nhỏ gắn dọc phía tường bếp bên phải - giúp căn phòng vừa có không gian chứa đồ , vừa có chỗ đi lại xung quanh .
KTS đã sử dụng thiết bị vệ sinh viglacera , những vật liệu bóng phản chiếu để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng bếp nhỏ hẹp và khung cửa sổ giúp mang đến không khí mát lành , kết nối căn bếp với không gian bên ngoài .
cai tao nha voi thiet bi ve sinh vigalcera
 
Khu vực ăn sáng cũng có hai cửa sổ sen vòi viglacera mang ánh sáng và cảnh quan thiên nhiên vào căn phòng nhỏ bàn cầu viglacera ngăn cách Lối đi thông giữa bếp và phòng ăn không rộng nhưng cũng khá gần và tiện lợi .
 
Nhà thiết kế Mario Buatta đã tô điểm cho căn phòng với giấy dán tường hình lưới và bọc ghế họa tiết hoa lá tạo cảm giác gần gũi với không gian bên ngoài . Nhìn tổng quan , căn bếp nhỏ vừa thực hiện được đầy đủ chức năng của mình , có nơi nấu ăn , chỗ chứa dụng cụ nhà bếp , bàn ăn sáng vừa rất gọn gàng thoáng mát và đẹp Viglacera mắt với kết cấu hài hòa  viglacera  cùng những đường nét chấm phá độc đáo .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh