Viglacera - ứng dụng công nghệ nano bảo vệ sức khỏe con người

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Viglacera - ứng dụng công nghệ nano bảo vệ sức khỏe con người

Thiết bị vệ sinh Viglacera - ứng dụng công nghệ  nano bảo vệ sức khỏe của con người ngăn cản những vi khuẩn có hại, mang lại không gian sang trọng và sạch sẽ.

Sự ra đời của sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ nano

Như chúng ta đã biết, không gian phòng tắm, phòng vệ sinh là nơi khá ẩm thấp, thường xuyên tiếp xúc với nước, đây chính là môi trường lý tưởng cho vi khuẩn, nấm mốc phát triển, gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Hiểu được điều đó Viglacera đã lấy ý tưởng từ việc bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng là mục tiêu để Viglacera hướng tới trong nhiều năm qua, thành quả đó chính là dòng sản phẩm Nano nung. Sự ra đời của sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ Nano nung đem lại một hướng phát triển mới với những tiêu chí cao hơn về chất lượng, độ an toàn, thân thiện với con người, đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người sử dụng.

Sản phẩm công nghệ men nano hoàn hảo của Viglacera

Sản phẩm công nghệ men nano hoàn hảo của Viglacera

Vai trò của thiết bị vệ sinh Viglacera ứng dụng công nghệ nano

Không chỉ dừng lại ở những yêu cầu về độ bền đẹp hay sử dụng tốt mà hiện nay nhu cầu bảo vệ sức khỏe của của những người trong gia đình đang được người tiêu dùng Việt hướng đến. Và với sự ra đời của công nghệ mới, thiết bị vệ sinh Viglacera sứ như bồn cầu Viglacera, chậu rửa Viglacera cao cấp... được phủ lớp men có tên TiO2 đã giúp cho sản phẩm chống được các vi khuẩn gây hại đồng thời làm tăng độ bền nhờ được nung nóng ở nhiệt độ rất cao. Lớp men tráng TiO2 sẽ được kết tủa ở nhiệt độ cao với men tráng bóng đã tạo nên một lớp men Nano nung siêu bền và chống lại được vi khuẩn gây hại, ngoài ra còn làm tăng độ sáng bóng, khả năng chống bám dính hiệu quả nhất đã giúp cho thiết bị vệ sinh Viglacera nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người tiêu dùng trong thời suốt thời gian vừa qua.

Bồn cầu Viglacera V45

Click xem chi tiết: Bồn cầu 1 khối Viglacera V45

Viglacera cho ra đời dòng sản phẩm Nano nung. Điều này đã góp phần vào việc giúp nâng cao chất lượng, độ bền, đẹp, tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm và đặc biệt hơn góp phần bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng, bảo vệ môi trường sống của chúng ta đang bị đe dọa bởi rất nhiều yếu tố.

Như vậy, thay vì việc lựa chọn các sản phẩm thiết bị vệ sinh không rõ nguồn gốc xuất xứ, kém chất lượng trên thị trường và sau một thời gian sử dụng chúng ta phải thay thế bằng những sản phẩm mới để đảm bảo đáp ứng những yêu cầu trong việc sử dụng thì việc lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera để yên tâm về chất lượng, độ bền cũng như góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ, cũng như giá trị sử dụng, bảo vệ sức khỏe cả gia đình là tốt nhất.

Phòng tắm với các thiết bị vệ sinh Viglacera nano kháng khuẩn

Phòng tắm với các thiết bị vệ sinh Viglacera nano kháng khuẩn

Để được tư vấn rõ nét nhất trong việc chọn mua thiết bị vệ sinh Viglacera chất lượng, giá thành phải chăng cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi về giá, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Hải Linh Group tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Chúc các bạn có sự lựa chọn những thiết bị vệ sinh tốt nhất cho gia đình mình!

>>> Cách bố trí thiết bị vệ sinh Viglacera cho phòng tắm nhỏ hẹp

Tác giả bài viết: MR_BARBERCUE

Nguồn tin: thietbivesinhviglacera.net

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh