Viglacera một phần không thể thiếu nội thất phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Viglacera một phần không thể thiếu nội thất phòng tắm

Thiết bị vệ sinh viglacera

Được coi là một trong những phần lớn nhất của kiến trúc thời kỳ của nó. Nằm ở phía bắc của, Thiết bị vệ sinh viglacera nó được thành lập năm 1669 bởi vua Louis XIV. Các ý tưởng của các nhà hát lần đầu tiên được đề xuất trong năm 1858 trong Đế chế thứ hai bởi Baron Haussmann đã được cấp giấy phép cho các dự án của Napoleon III. Khoảng 12.000 mét vuông đất đã được giải phóng và một kiến trúc sư ba mươi lăm tuổi tên là Charles Garnier đã được lựa chọn để thiết kế nhà hát Opera House. Năm 1861, bắt đầu xây dựng và 14 năm sau đó việc xây dựng đã hoàn thành.
 

thiet bi ve sinh viglacera
 

Có một số sự chậm trễ đáng kể tuy nhiên, lần đầu tiên có những vấn đề như các xã Paris, và Phổ chiến tranh Pháp và sau đó, có một vấn đề với vị trí. Mặt đất là đầm lầy và đầy nước ngầm. Thiết bị vệ sinh viglacera Trong tám tháng, trang web đã trải qua bơm liên tục trước các cơ sở có thể được đưa xuống và nó được cho là đã hình thành một hồ chứa ngầm. Hồ chứa này trở thành ý tưởng đằng sau các thiết lập của các biên tập viên John Norwich của Vương Kiến trúc của thế giới báo cáo rằng một nhà phê bình sen vòi viglacera đương đại nghĩ Nhà hát lớn trông giống như một tủ quá tải nơi này là trang trí công phu và được trang trí với những trụ gạch đá cẩm thạch màu sắc khác nhau.


Nội thất được đầy lá vàng và nhung. Có cherubs và nhộng ở khắp mọi nơi. Đèn chùm là trên sáu tấn trọng lượng. Trần nhà chính được vẽ bởi bàn cầu viglacera là 11000 mét vuông ( 11.844 mét vuông ) với một nền tảng có thể phù hợp hơn 400 nghệ sĩ và có hơn 2.000 chỗ ngồi cho khán giả. The Opera House hiện đang được cho là một kiệt tác vì Garnier đã thực hiện sử dụng tuyệt vời của các trang web khó khăn và chuột rút. Các đường dốc vận chuyển, các bước, các phòng giải lao và cầu thang đều được lên kế hoạch và khúc với kỹ năng và sự tự tin. bàn cầu viglacera đã bị cáo buộc là quá trang trí công phu thiết bị vệ sinh , giống như Napoleon và Thiết bị vệ sinh viglacera bị chỉ trích về việc có những ý tưởng cũ và chủ nghĩa đế quốc nhưng các nhà phê bình quên giữ trong tâm trí rằng thành phố cần tượng đài vĩ đại của họ và không có đã không thể được nghĩ như là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới.


Xem thêm: Mọi điều tuyệt vời đến từ thiết bị vệ sinh viglacera

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh