Vị trí đặt gương viglacera hợp phong thủy nhất

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Vị trí đặt gương viglacera hợp phong thủy nhất

Vị trí đặt gương viglacera hợp phong thủy nhấtTừ trước tới giờ nhiều khi bạn bỏ quên đi mất cách đặt gương trong nhà tắm như thế nào cho hợp với gia đình, mang lại nhiều tài lộc. Đối với ai có chút tâm linh, thì điều này khá là quan trọng ,nào hãy cũng Hải Linh Group nghiên cứu cách đặt gương trong nhà tắm nhé.

Theo khoa học , gương là sự phản chiếu ánh sáng qua mặt gương  bàn cầu viglacera nếu nói về tâm linh, gương chính bộ mặt của gia chủ, hấp thụ các nguồn khí âm từ vũ trụ, bao gồm tất cả các nguồn khí âm tốt và không tốt, chính vì vậy đặt gương sai vị trí sẽ có chút ảnh hưởng và kiêng kỵ đối với những ai theo tâm linh.

Vậy đặt gương viglacera ở theo hướng nào?


Phương đông chúng ta có xu hướng hướng về phiá đông chính là phía mặt trời lặn, và hướng lên phía bắc, nơi các thần linh ngự trị. Nên ta có thể đặt hướng đông, bắc, đông nam, tuyệt đối không lên đặt ở hướng nam, điều này khá kiêng kỵ.


vị trí đặt gương cho hợp phong thủy
Nên đặt gương ở vị trí thích hợp như trong hình
 

Đặt gương viglacera ở vị trí nào trong nhà tắm là  thích hợp nhất?


Cửa ra vào là nơi ánh sáng chiếu hội tụ nhiều nhất, nếu một chiếc gương mà đặt ở đối diện ở cửa nhà tắm ra vào thì có nên không?  thiet bi ve sinh viglacera Câu trả lời là không nhé, vì vô hình dung yêu ma ác quỷ, linh hồn ghé vào cửa nhà tắm, soi vào gương, thì không tốt cho lắm. Chúng ta có thể đặt gương ở hai bên hông nhà tắm, sườn thành nhà tắm. Nếu đặt bồn rửa mặt ở đâu, thì ta đặt gương ở trên bồn rửa mặt.

Bạn nên nhờ ai tư vấn để mua và đặt gương cho hợp phong thủy?


Khi bạn đến với công ty TNHH thương mại Hải Linh, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn nhiệt tình về cách chọn mua gương viglacera tốt nhất , và đặc biệt là những ai theo phong thủy, thì tùy thuộc vào địa hình khu vực nhà của bạn, hướng nhà tắm của bạn, chúng tôi sẽ tận tay giúp bạn giải quyết vấn đề trên đơn giản mà không phải nhờ đến nhà phong thủy nào cả.
 
Hy vọng với bài viết trên đây của Hải Linh group, các bạn sẽ có thêm chút kiến thức để khi mua gương vigalcera,  sen vòi toto  về nên đặt ở đâu trong nhà tắm là thích hợp nhất.Mời bạn xem thêm:==>> thiết bị vệ sinh viglacera có tốt không vậy?
liên hệ mua hàng
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh