Vệ sinh bề mặt men sứ viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Vệ sinh bề mặt men sứ viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera

Với bề mặt sứ của các sản phẩm bàn cầu viglacera luôn được người dùng chăm chuốt và sử lý gọn gàng đảm bảo vệ sinh trong sinh hoạt luôn là lý do hang đầu với người dùng , hãy tưởng tượng chiếc bạn cầu được của bạn bị mất lớp men bên ngoài và nó trở nên nhem nhuốc thì nó sẽ nhìn mất thẩm mỹ như thế nào. bàn hoàn toàn có thể yên tới với thiết bị vệ sinh viglacera vì với lớp men nano nung thì lớp men trang được nung nóng ở nhiệt độ cao đảm bảo với thời gian lâu dài mà vẫn không ảnh hưởng đến bề mặt sản phẩm, nhưng để bên vững lâu dài bạn vẫn nên quan tâm đến quá trình bảo hành và cọ rửa sản phẩm để được lâu dài hơn.

thiet bi ve sinh viglacera
Thiết bị vế sinh viglacera
 
a. Bề mặt sứ của bàn cầu , ban cau
  
Những bề mặt bàn cầu viglacera thường là những đồ dùng này rất đẹp vì vậy cần phải thực hiện những hướng dẫn về cách làm sạch đẹp không gian vệ sinh :
 
 - không sử dụng các hoác chất gây hại cho chất liệu men sứ viglacera .Ngăn ngừa những phá hủy từ axit , những chất có độ mòn cao bằng cách rửa sạch với nước ấm hay nước xà phòng nóng .
  
- Với những vết ố sáng màu , sử dụng nước ấm và dấm để làm sạch .
 
thiet bi ve sinh viglacera
thiết bị vệ sinh viglacera
 b. Đồ bằng kim loại như , sen vòi viglacera , voi lavabo , voi rua chen , voi sen cay .
 
Thép không gỉ là chất liệu tuyệt vời để chống lại những vết ố khó chịu và những vết dầu mỡ khó sạch .
  
- Để loại bỏ gỉ sắt , trộn một phần cáu rượu với một chút nước chanh và dính lên những vết ố , gỉ rồi cọ sạch . Nếu vết gỉ khó sạch , để hỗn hợp trên đó một vài giờ . Khi đã hoàn thành , lau sạch là ok .
 
- Để có độ sáng lấp lánh sau khi làm sạch , có thể dùng baking soda và miếng vải mềm và sạch .
 
 - Nước trong những chậu rửa viglacera bằng thép không gỉ có mà nó làm xuất hiện lên những chấm đốm nhỏ trên đó , ngăn ngừa việc này bằng cách lau khô bồn rửa sau khi sử dụng .
  
- Nhớ không sử dụng những chất liệu vải lau có chất lượng mịn thấp . vì nó sẽ không tốt khi cọ lên bề mặt .
 
c. Những chậu rửa viglacera làm từ nguyên liệu hỗn hợp như , chau rua lavabo .
 
Những chậu rửa loại này khá dễ dàng làm sạch . Bạn chỉ cần làm sạch thường xuyên Viglacera và sử dụng những chất tẩy rửa không làm mòn cùng những sản phẩm  viglacera  thích hợp cho những bề mặt có chứa acrylic .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh