Vệ sinh bàn cầu viglacera đúng cách

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Vệ sinh bàn cầu viglacera đúng cách

Thiết bị vệ sinh viglacera

Thiết bị vệ sinh viglacera sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi không gian nội thất của gia đình, với một số tiền hợp là bạn đã sở hữu cho mình một chiếc bàn cầu viglacera ưng ý và để cho sản phẩm được bền đẹp với thời gian bạn hãy tham khảo quy trình vệ sinh bàn cầu viglacera sau đây.
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Khoa học đã chứng minh ngay cả khi một toilet nhìn sạch bằng mắt thường nhưng vẫn còn hơn 189 loại vi trùng sinh sống . Điều này đặc biệt nguy hiểm với trẻ em vì hệ miễn dịch của các bé còn yếu .
-  Để làm sạch bàn cầu viglacera một cách khoa học nhất , bạn nên thực hiện quy trình sau :
- Xịt nước tẩy bàn cầu viglacera vào phía trong thành bồn cầu.
- Đậy nắp bồn cầu 10 phút cho nước tẩy tác động với vết bẩn và diệt sạch vi khuẩn. 
- Sau đó, sử dụng bàn chải chà nhẹ và xả nước .
- Nên duy trì việc “chăm sóc định kỳ” cho bàn cầu viglacera gia đình ít nhất 1 lần mỗi tuần để bàn cầu viglacera được sạch khuẩn .

>>> Xem thêm: Sen vòi viglacera cao cấp chính hãng 

Nên lưu ý các vấn đề sau khi vệ sinh bồn cầu :
-Tuyệt đối không đổ nước xà phòng vào . Bởi bể tự hoại hoạt động chủ yếu dựa vào vi khuẩn giúp phân hủy các sản phẩm có dưới đó .
-Sau khi sử dụng nhà vệ sinh bạn thường có thói quen giật hoặc bấm ngay cần gạt nước . Thao tác này vô tình đã “tiếp tay” cho vi khuẩn phát tán nhanh chóng ra ngoài không khí và sinh sôi . Vì thế , hãy đậy nắp nhà vệ sinh sau khi sử dụng để thiet bi ve sinh viglacera “tước mất” cơ hội của vi khuẩn  viglacera , sau đó thì rửa sạch .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo