Vấn đề khi nâng cấp trang thiết bị vệ sinh cao cấp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Vấn đề khi nâng cấp trang thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết bị vệ sinh cao cấp

Thiết kế phải và đã được chứng minh có hiệu quả và hiệu quả làm sạch . Hóa chất được đề nghị để làm sạch và bồn cầu 1 khối viglacera  vệ sinh môi trường phải phù hợp với các thiết bị và môi trường sản xuất . Khi nâng cấp trang thiết bị vệ sinh cao cấp hiện có hoặc lắp đặt thiết bị mới , làm việc với các nhà cung cấp thiết bị để đảm bảo thiết kế vệ sinh và  hoặc có một thiết kế xem xét chuyên gia của bên thứ ba trước khi cài đặt . Thủ tục làm sạch thiết bị vệ sinh cao cấp của bạn phải được thực hiện để đảm bảo vệ sinh . Điều này được thực hiện bởi phòng thí nghiệm phân tích mẫu trong một khoảng thời gian .
>>> báo giá thiết bị vệ sinh viglacera Hà Nội - VIệt nam
thiet bi ve sinh cao cap
Thiết bị vệ sinh cao cấp
 
Không có phần hốc Thiết bị vệ sinh cao cấp phải được tự do hốc như hố khoảng cách và mối hàn kém . Những loại hốc có thể chứa chất bẩn bồn cầu viglacera có thể trở thành môi trường lý tưởng cho vi khuẩn hoặc chất gây dị ứng hốc . Mối hàn nên trơn tru , liên tục và nghiền mịn để ngăn chặn hốc .
 
Vệ sinh khả năng tương thích với các thiết kế hệ thống nhà máy khác thiết bị nhà tắm cao cấp với bồn cầu 1 khối viglacera  phải đảm bảo khả năng tương thích với các thiết bị vệ sinh và hệ thống , chẳng hạn như điện , thủy lực , hơi nước , không khí và nước khác . 
 
Thiết kế vệ sinh bảo trì Hàng rào rào bảo trì và giao diện người máy như nút bấm , van xử lý , chuyển mạch và màn hình cảm ứng , phải được thiết kế để đảm bảo sản phẩm thực phẩm , nước hoặc chất lỏng sản phẩm không thâm nhập hoặc tích tụ trong hoặc trên, bao vây hoặc giao diện . Thiết kế  trong thiết bị  thiết bị vệ sinh  viglacera cao cấp  vật lý của thùng loa nên dốc hoặc dốc để tránh sử dụng như khu vực lưu trữ .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh