Ưu điểm của bồn cầu Viglacera Nano Nung

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Ưu điểm của bồn cầu Viglacera Nano Nung

Viglacera là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Bồn cầu Viglacera Nano nung của thương hiệu này đang được đông đảo người dùng biết đến với công nghệ Nano nung của dòng sản phẩm sứ vô cùng vượt trội, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.


bồn cầu viglacera nao nung
Bồn cầu viglacera nao nung sự lựa chọn hoàn hảo
 

Tìm hiểu chung về công nghệ Nano nung

Công nghệ Nano nung là công nghệ phủ lên bề mặt men sứ một lớp Nano và nung trên bề mặt giúp sứ có khả năng chống bám bẩn và giữ màu lâu hơn. Hiện nay, tại thị trường Việt Nam cũng có nhiều nhãn hiệu thiết bị vệ sinh đã sử dụng công nghệ Nano này như thiết bị vệ sinh Viglacera, thiết bị vệ sinh Caear,....

>>> Lựa chọn bồn cầu 2 khối viglacera chính hãng

 

Tìm hiểu về công nghệ Nano nung của Viglacera

Đây chính là lần đầu tiên tại Việt Nam, một thương hiệu Việt như bồn cầu Viglacera đã có thể ứng dụng công nghệ nano nung vào sản xuất. Viglacera tiếp tục duy trì thương hiệu hàng đầu trong ngành xây dựng - trang trí nội thất của Việt Nam. Theo qui trình sản xuất, men Nano TiO2 được pha trực tiếp vào men sống, sản phẩm này sẽ  trải qua quá trình nung với nhiệt độ từ 1200-1250 độ C sau khi phun trực tiếp lên sản phẩm thô.

 
bồn cầu viglacera nao nung 1
Bồn cầu viglacera nao nung sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng vệ sinh nhà bạn
 

Cuối cùng, trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh có men nano được thủy tinh hóa, lớp men sứ Viglacera nano nung trở nên siêu bền mãi mãi với thời gian.

Ưu điểm sản phẩm Bồn cầu Viglacera Nano nung

·         Bồn cầu Viglacera an toàn hơn cho sức khỏe người sử dụng: Theo kết quả kiểm nghiệm cho thấy bồn cầu Viglacera có khả năng diệt khuẩn của Viện Pasteur TP HCM thì  tỷ lệ diệt các chủng vi khuẩn xếp hàng đầu về sự nguy hiểm như chủng S.typhi (gây bệnh thương hàn) là 89.3%, E.coli đạt 88.44% và chủng vi khuẩn B.cereus với nguy cơ gây ra bệnh tiêu chảy, ngộ độc thực phẩm) đạt 86.33%.
·         Sản phẩm NANO nung có độ sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao.
·         Bàn cầu có Nano nung giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn nhờ khả năng hoàn toàn tự làm sạch, siêu chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn.
·         Các sản phẩm không bị rạn nứt trong môi trường tự nhiên bởi các đặc tính cơ tương đương với các sản phẩm sứ vệ sinh nhập khẩu từ châu Âu.


Còn chần chừ gì nữa mà chưa sở hữu ngay bồn cầu viglacera công nghệ Nano nung ngay hôm nay để trải nghiệm tốt nhất tại Hải Linh Groups 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: 
Ưu điểm của bồn cầu Viglacera là gì?
 
Từ khóa: ưu điểm
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh