Bật mí cách trang trí nhà vệ sinh sạch đẹp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Bật mí cách trang trí nhà vệ sinh sạch đẹp

Hiện nay xã hội phát triển đồng nghĩa với việc nhu cầu sống của mỗi gia đình cũng thay đổi và phát triển. Việc thư giãn đối với chung ta cũng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, để đảm bảo bạn sẽ tạo nên một không gian thư giãn thoải mái sau một ngày làm việc mệt nhọc và vất vả. Thiết kế không gian nhà vệ sinh đang là một vấn đề nhiều quan tâm và chú trọng tới. sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp thiết kế không gian nhà vệ sinh.

thiet bi ve sinh viglacera
thiết bị vệ sinh viglacera

 
Tạo điểm nhấn đặc biệt và ấn tượng
Với một không gian nhỏ và không rộng rãi công việc của bạn là phải kết hợp những yếu tố tự nhiên để kết hợp chúng với nhau, cố gắng tạo nên một trong tâm để trang trí theo .

Vệ sinh thường xuyên sạch đẹp

Phòng  vệ sinh thường nhỏ với nhiều các phụ kiện nó sẽ trở nên khá là bừa bộn , tạo nên một không gian khó chịu thiếu thẩm mỹ. hãy thường xuyên dọn dẹp nhà vệ sinh và thông tắc cống, tránh không được đục phá …. Ngoài ra bạn có treo các vật dụng và đồ trang trí trên những giá treo, tủ nhỏ khi đó bạn sẽ làm cho không gian trở nên thoáng đẹp hợn rất nhiều

Lựa chọn thiết bị vệ sinh phù hợp

Hãy lựa chọn những thiết bị vệ sinh phù hợp với nguồn ngân sách mà mình có. Điều này bạn có thể yên tâm khi đến với Hải Linh của chúng tôi chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera chính hãng đảm bảo giá cả hợp lý và rẻ nhất trên thị trường, ngoài ra bạn còn được tư vấn và lặp đặp bảo hành tận tình chu đáo.

Tạo không gian bằng màu sắc

Việc kết hợp giữa màu sắc và  bàn cầu viglacera là hết sức quan trọng. hãy lựa chọn những màu sơn tao nhã là một phương án tối ưu giúp bạn tạo nên không gián hết sức ấn tượng.

Ánh sáng phù hợp với thiệt bị vệ sinh

Hãy chọn lữa những bóng đèn phù hợp tiết kiệm điện với giá cả hợp lý nhất sẽ giúp cho không giản trở nên như một spa cao cấp, tạo một cảm giác tự nhiên. Ngoài ra bạn có thể lợi dụng vào ánh sáng tự nhiên cũng rất tốt.

Sử dụng hương thơm để tạo ấn tượng riêng

Phòng vệ sinh thường thiếu ánh sang nên dễ gây ẩm mốc và có mùi khó chịu vì vậy hãy tạo cho nó một mùi thơm đặc biệt bằng cách sử dụng các dung dịch hoặc mua các loại nước thơm, xà phòng… Điều đơn giản như vậy thôi các bạn cũng rất dễ dàng tạo nên một không gian thoáng và tươi mới hơn

Mọi thông tin cần tư vấn thi công và lắp đặt vui lòng liên hệ: 

Xem thêm : 5 sai lầm không nên mắc phải khi thiết kế nhà vệ sinh

 

Tác giả bài viết: Hải-Linh-Group

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh