Tỏa sáng và long lanh ở khắp mọi nơi

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tỏa sáng và long lanh ở khắp mọi nơi

Thiết bị vệ sinh viglacera

Trong tạp chí bóng phòng tắm trông giống như là một salon sang trọng. Tỏa sáng và long lanh ở khắp mọi nơi  thiết bị vệ sinh viglacera  , mỗi món đồ lặt vặt có chỗ đứng riêng của nó trên kệ, một cái nhìn qua cửa sổ cho phép bạn để chiêm ngưỡng thiên nhiên tuyệt vời và những đám mây bơi trên bầu trời. Có không gian rộng rãi cho một mô phỏng đào tạo, phòng tắm nắng và một chiếc ghế dài để có một phần còn lại trên đó. Nhưng chúng ta có gì trong một căn hộ tiêu chuẩn? Phòng tắm, phòng vệ sinh kết hợp với, với diện tích 3-5 sq. m, mà bạn khó có thể dám gọi một phòng. Nhưng nếu các nhà thiết kế giả định các khẩu hiệu nó là tốt hơn để có ít hơn, nhưng tốt hơn, kết quả có thể được ấn tượng. Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết về các phương pháp, trong đó cho phép để làm cho phòng tắm nhỏ vào thoải mái, sen vòi viglacera đủ, đẹp và hiện đại. Kế hoạch và vị trí của các thiết bị vệ sinh được chuẩn bị trước bởi vị trí của ống nâng, cũng như đường ống chạy nước nóng và lạnh. Các cố định nhất là sự kết nối của các pan phòng vệ sinh để xả stack.
thiet biv e sinh viglacera 12344
 
Phần này thường được giấu trong các hộp đó là hầu như không vừa ý để xem xét. Nếu ngăn xếp đã được đã được xây dựng, nó là tốt hơn không chỉ để che giấu nó, nhưng cũng sử dụng nó với sự hợp lý tối đa, ví dụ, để ẩn bồn cầu vào nó. Nếu bạn phải viện đến quy hoạch lại, hàng loạt các quyết định mở rộng đáng kể. Rational vị trí của các thiết bị vệ sinh một cách dễ dàng để giải phóng một số không gian hữu ích. Thiết bị vệ sinh hiện đại cho phép để gắn chậu rửa viglacera  - la và chảo chậu đặt trên một phân vùng thấp từ những phía khác nhau, trong đó cung cấp cho nền kinh tế của không gian và phân khu chức năng của khu vệ sinh. Có nhiều mô hình hiện đại của bệ xí với rửa sâu ngoài, được cố định trực tiếp vào tường. Quyết định này không chỉ giúp tiết kiệm diện tích, mà còn làm tăng sự tiện lợi của việc rửa chảo phòng vệ sinh. Các phân vùng cũng có thể chia phòng tắm và bồn rửa, hoặc bồn rửa và các cabin tắm, mà là do cách nhiệt cách đáng tin cậy. Ưu điểm chính của phân vùng như vậy là nó che giấu các hệ thống đường ống.
thiet bi ve sinh viglacera 231
 
Nó làm giảm thời gian và chi phí của việc xây dựng, trong trường hợp này có thể làm mà không có gạch thợ nề và thợ trát vữa. Đối tượng được xây dựng trong các thiết bị vệ sinh có thiết kế khác nhau. Phổ biến nhất là vỏ với jogs lên đến 1 m, bề mặt trên của họ có thể được sử dụng như kệ. Các yếu tố có thể phải đối mặt bệ bằng gạch, tường Giấy hoặc trang trí bằng gỗ. Khu vực này cũng có thể được chia cho những chức năng hơn, ví dụ,  thiết bị vệ sinh viglacera   đồ nội thất bằng; trong nhà vệ sinh nhỏ, các khu nhà vệ sinh và rửa chân đế có thể được ngăn cách với nhau bởi các hộp toilet sen vòi viglacera hẹp với phần trượt, và hộp này sẽ  thiết bị vệ sinh  được đặt trên lò sưởi điện có thêm các hệ thống sưởi ấm điện cho sàn nhà, hoặc trên item khác, được sử dụng trong phòng tắm. Đối với tiện nghi đầy đủ, khoảng cách từ các phân vùng hoặc tường của hộp vào chảo phòng vệ sinh là không ít hơn 10inches. Các đơn vị lắp ráp các thiết bị vệ sinh với bảng đối mặt, tích hợp trong góc, chiếm không gian hữu ích tối thiểu.

Quyết định góc mở triển vọng lớn. Trong góc một cách hoàn hảo có thể xác định vị trí máy giặt giặt và nơi lưu trữ nhỏ góc trên nó, đôi khi tắm, rửa bát, chậu rửa mặt chảo có thể được lắp ráp ở đó, dọn nơi truyền thống của họ. chậu rửa viglacera Góc cabin tắm cho phép để đạt được sự thoải mái về diện tích tối thiểu. Biến thể như thế là tối ưu cho nhà chật hẹp : trung tâm của vòng quay của cánh cửa có thể được tùy chỉnh, nó cũng có thể mua cabin với mục góc, có cửa trượt và tròn và hình khối năm mặt.  thiết bị vệ sinh viglacera   Vì nó được làm từ thủy tinh tự nhiên, nó không gây trở ngại cho khu vực. Trong phòng vệ sinh rất nhỏ có thể để hạn chế bản thân chỉ để thụt rửa và từ bỏ các build -in thụ. Kết quả là, căn phòng sẽ có vẻ rộng rãi hơn. Douche như vậy có thể được tách ra từ phòng tắm chỉ bằng một phân vùng kính ánh sáng, bảo vệ tiền đề từ bắn.

Xem thêm: Làm thế nào để có một bộ sen vòi nổi tiếng Phong cách
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo