Tìm hiểu về bộ xả của bồn cầu Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tìm hiểu về bộ xả của bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh đã quá quen thuộc với hầu hết mọi nhà, chắc hẳn bạn cũng đã thừa hiểu được những tính năng hữu ích và sự tiện nghi mà bồn cầu Viglacera mang lại, tuy nhiên chưa chắc bạn đã nắm bắt được những thông tin về phụ kiện của nó.

Bài viết hôm nay xin được giới thiệu đến các bạn bộ xả bồn cầu - một trong những phụ kiện quan trọng nhất của bồn cầu Viglacera.

 Bộ xả bồn cầu Viglacera là một thiết bị tách rời với bồn cầu, thuận tiện cho việc thay thế khi bị hỏng. Có rất nhiều chủng loại bồn cầu Viglacera và nhiều kích cỡ cũng như hình dạng khác nhau, nhưng tổng kết lại thì có 4 loại bộ xả sau đây. Bạn có thể xem phân loại chi tiết và chọn những kích cỡ phù hợp với thiết bị nhà mình như sau:

Bồn cầu Viglacera bền đẹp chất lượng cao

Bồn cầu Viglacera bền đẹp chất lượng cao

Bộ xả bồn cầu Viglacera két rời

Đây là bộ xả bồn cầu có tay gạt nằm bên hông hoặc mặt trước của két nước, nó có thể nằm ở góc cong của két nước. Với két nước rời với bồn cầu, được lắp chặt với nhau bằng cặp ốc bồn bằng nhựa, hoặc bằng inox. Bộ xả gạt két nước rời bao gồm các chi tiết: một van cấp, một van xả, một cần gạt, một dây cấp nước, một cặp ốc, một cao su cầu

>> Tin mới: Mua sản phẩm đồng bộ Viglacera V35 ữu đãi giảm giá lớn

Bộ xả bồn cầu Viglacera 1 nhấn két rời

Là bộ xả bồn cầu Viglacera có một nút nhấn ở giữa trên nắp két nước có nghĩa là chỉ có một chế độ xả, thường là  hình tròn, với két nước rời với bồn cầu và được kết dính bằng các cặp ốc bồn cầu. Bộ xả 1 nhấn két nước rời có các chi tiết thiết bị sau: có một van cấp, một van xả, một nút nhất, một dây cấp nước, mộ cặp ốc, một cao su cầu.

Bộ xả bồn cầu Viglacera 2 nhấn két rời

Đây là bộ xả bồn cầu Viglacera có hai chế độ xả, nhằm tiết kiệm nước tối ưu, với hai nút nhấn nằm trên nắp két nước. Bộ xả 2 nhấn két rời bao gồm các chi tiết: một van cấp nước, một van xả nước, một dây cấp, một cặp ốc cầu, một nút nhấn 2 chế độ, một cao su cầu.

Bồn cầu Viglacera bền đẹp chất lượng cao

Bồn cầu Viglacera bền đẹp chất lượng cao

Bộ xả bồn cầu Viglacera 2 nhấn liền khối

Cũng là bộ xả bồn cầu hai chế độ xả, nhằm tiết kiệm nước, với nút nhấn có hai chế độ. Đặc biệt hơn két nước và bồn cầu là liền một khối không thể tách rời. Cũng có nhiều dạng nút nhấn, Quý khách hãy chọn lựa sao cho phù hợp nhé! Bộ xả 2 nhấn liền khối bao gồm các chi tiết: một van cấp, một van xả, một nút nhấn 2 chế độ, một dây cấp nước.

Thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn có thêm những hiểu biết về thiết bị bồn cầu Viglacera- Đây là thiết bị vệ sinh Viglacera được sử dụng phổ biến nhất hiện nay mang tại sự tiện nghi sang trọng cho không gian phòng tắm, sự thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh