Tiết kiệm nước với bồn cầu Viglacera

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Trang chủ » Tin tức tổng hợp » Thiết bị vệ sinh
Tiết kiệm nước với bồn cầu Viglacera

Bồn cầu Viglacera là thiết bị vệ sinh có chức năng tiết kiệm nước hiệu quả cho người dùng. Bên cạnh đó, gia đình bạn cũng có thể tiết kiệm nước hơn nữa khi áp dụng thêm 1 mẹo nhỏ trong quá trình sử dụng.

Bồn cầu Viglacera được nhiều gia đình tin tưởng khi chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình. Bởi đây không chỉ là thương hiệu thiết bị vệ sinh của Việt Nam mà bồn cầu Viglacera còn đem đến những chức năng hiện đại, những tính năng mới phục vụ cho người dùng ngày càng hoàn hảo hơn. Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera có mạng lưới phân phối rộng khắp, giúp các gia đình yên tâm hơn với lượng nước tiết kiệm được mỗi khi sử dụng.

Bồn cầu viglacera

Tiết kiệm nước với bồn cầu Viglacera

Đối với thiết bị vệ sinh nói chung, bồn cầu Viglacera nói riêng là những sản phẩm ra đời ngày càng được tích hợp nhiều những tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm nước cũng như thân thiện với môi trường,… Do đó, khi sử dụng bồn cầu Viglacera, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Trước đây, đa số bồn cầu đều có thùng chứa nước có dung tích 6 lít và xả thường bằng cách giật cần gạt nước. Do đó sẽ gây lãng phí nước bởi thực tế chúng ta chỉ cần xả 1/3 số nước của dung tích bồn xả là có làm cuốn trôi mọi chất thải đi rồi. Ngoài ra, loại bồn cầu sử dụng cần gạt sẽ tiêu tốn hơn so với loại bồn cầu Viglacera có 2 chế độ nhấn dùng cho 2 chế độ đi vệ sinh.

Thay vì sử dụng bồn xả 6 lít như trước đây, bồn cầu Viglacera được thiết kế với nhiều mức xả hơn, đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn như 5 lít, 4.5 lít, 4 lít, 3.5 lít, 3 lít,… Do đó, tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng có thể lựa chọn loại thiết bị vệ sinh cho phù hợp.

Bồn cầu viglacera

Mẹo tiết kiệm nước đối với bồn cầu Viglacera

Bạn sử dụng một chai được đầy nước và cho bồn chứa nước xả của bồn cầu Viglacera gia đình mình. Nhờ vậy, mỗi lần xả bạn sẽ tiết kiệm được một lượng nước chính bằng thể tích của chiếc chai được cho vào bồn xả. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng chai có dung tích 1,5 đến 2 lít thôi nhé để đảm bảo lượng nước được dùng đủ để cuốn trôi mọi chất bẩn khi xả.

Xem thêm các sản phẩm của công ty sen vòi viglacera chính hãng ở Việt nam

Với mẹo tiết kiệm nước vô cùng đơn giản và hiệu quả trên với bồn cầu Viglacera, hãy áp dụng ngay để nhận được bất ngờ với hóa đơn tiền nước tháng này bạn nhé.

Như vậy, bên cạnh mua bồn cầu Viglacera với chức năng tiết kiệm nước thì với mẹo nhỏ trên sẽ giúp bạn giảm bớt nỗi lo chi tiêu tiền nước hàng tháng cũng như góp phần bảo vệ môi trường.

>>>> Nên mua vòi chậu Viglacera không?

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebooks Hải Linh

Khuyến Mại Showroom Hải Linh
Mua Bếp Tặng Nồi