Tiện nghi đa chức năng với ngôi nhà đẹp

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Tiện nghi đa chức năng với ngôi nhà đẹp

Thiết bị vệ sinh viglacera

 Căn hộ siêu hấp dẫn với không gian 70M2 tạo ra khung cảnh đặc biệt về màu sắc nghệ thuật và đa chức năng , hiện đại và tiện nghi .
  
Từ nội thất phòng khách đến nhà bếp và phòng tắm đều được lựa chọn và sắp xếp một cách hoàn hảo . Theo thiết kế ban đầu , căn hộ bao gồm phòng khách , bếp, khu vực giặt ủi, hai phòng ngủ và một nhà vệ sinh nằm trong không gian sinh hoạt chung của căn hộ  với sản phẩm thiết bị vệ sinh viglacera Các nhà thiết kế đã có những đổi mới tích cực về các bố trí không gian trong căn hộ  chậu rửa viglacera nhằm giải quyết các nhu cầu sống cơ bản của chủ nhân cùng việc lựa chọn những đồ nội thất đẹp và tiện dụng .
 
thiet bi ve sinh viglacera
 
Những bức tranh đầy màu sắc treo trên tường tạo nét duyên dáng và sống động cho không gian phòng . Những tủ , kệ có thiết kế đơn giản đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của chủ nhân căn hộ .
thiet bi ve sinh viglacera
 
Không gian phòng tắm bàn cầu viglacera với các tính năng đặc biệt hoàn hảo cũng là một tính năng đáng ngạc nhiên của nội thất trong căn hộ Không gian làm việc sạch sẽ , thoải mái để làm việc cũng như thư giãn .
thiet bi ve sinh viglacera
 
 Nội thất thiết bị vệ sinh viglacera với tông màu trắng rất dễ để bạn có thể phối màu với các thiết bị vệ sinh trong nhà, ghế , gối tựa , tranh treo tường ,  đèn , sen vòi viglacera … Bạn sẽ cảm nhận đây là một không gian thanh lịch và hấp dẫn viglacera, vô cùng thích hợp để bạn cùng gia đình sinh sống .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo