Thiết kế phòng tắm mát lạnh và tràn đầy sức sống

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết kế phòng tắm mát lạnh và tràn đầy sức sống

Thiết bị vệ sinh viglacera

Còn ý tưởng nào thích hợp hơn việc sử dụng màu xanh bí ẩn và quyến rũ từ biển cả cho phòng tắm miền nhiệt đới  thiết bị vệ sinh viglacera ? Bạn có thể sử dụng khảm đá để trang trí từ sàn nhà cho đến nền tường để tạo nên màu xanh lấp lánh và đẹp mắt .  Bên cạnh đó , một chiếc gương lớn cũng giúp bạn tạo được chiều sâu cho bức tường và ăn gian diện tích phòng tắm .
 

thiet bi ve sinh viglacera 23234
 

Ngay cả khi diện tích không quá rộng rãi , bạn vẫn có thể mang hơi thở biển xanh vào phòng tắm bằng các phụ kiện trang trí nho nhỏ  thiết bị vệ sinh viglacera Chẳng hạn như bộ sưu tập những chiếc lọ đựng đầy các loại vỏ sò khác nhau , vài bức tranh hình ốc biển độc đáo thiết bị vệ sinh viglacera hay đơn giản là những chiếc khăn tắm màu ngọc lam …

Ngoài những cơn gió biển mặn nồng thì cây xanh cũng được ưu tiên sen vòi viglacera khi trang trí phòng tắm miền nhiệt đới . Những tán lá xanh tươi đầy sức sống sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi và cảm giác như mình đang được hoà vào thiên nhiên tươi trẻ … Và hãy lưu ý rằng không thiết bị vệ sinh viglacera chỉ trong phòng và ngay cả khu vực bao bọc xung quanh phòng tắm cũng cần được bố trí nhiều các loại cây cối nhiệt đới .
 
Ngoài cây xanh , bạn cũng có thể kết hợp thêm gạch lát hay nội thất cùng màu thiết bị vệ sinh viglacera để tăng cường yếu tố thiên nhiên trong phòng tắm . Nếu cảm hứng biển xanh cần khảm đá màu lam thì ở phong cách này , bạn nên chọn cho mình những loại đá khảm màu xanh lá cây hoặc xanh ngọc lục bảo để có được cái nhìn “tông xuyệt tông” nhất .
 

thiet bi ve sinh viglacera 232394


Bao quanh bởi cây cối được các spa sử dụng rất nhiều để mang lại khách hàng cảm giác thoải mái dễ chịu thiết bị vệ sinh viglacera bạn cũng hoàn toàn có thể “học lỏm” kiểu trang trí này để tạo cho mình một spa tại gia nho nhỏ đúng không nào .

Ý tưởng trang trí phòng tắm mang cảm hứng thiên nhiên cuối cùng được lấy từ chất liệu chậu rửa viglacera và đá kết hợp với sứ viglacera và Nếu đá mang lại sự tươi mát của miền sơn cước thì gỗ lại tạo nên nét mộc mạc ấm áp . Sự kết hợp của chúng trong một không gian sẽ tạo nên nét đẹp thiết bị vệ sinh viglacera vừa hoang sơ mà lại vô cùng gần gũi cho phòng tắm nhà bạn . Có một lưu ý nhỏ khi lựa chọn ý tưởng này đó là bạn cần chú ý đến vấn đề tiết chế sự xuất hiện của từng vật liệu . Nếu phòng tắm chọn gỗ làm trọng tâm thì đá sẽ là điểm nhấn , ngược lại , nếu đá là trọng tâm thì gỗ cần được gia giảm tỷ lệ cho phù hợp

Bạn cũng có thể sử dụng chất liệu gỗ cho nội thất cũng như ưu tiên khi  thiết bị vệ sinh viglacera lựa chọn những món đồ trang trí thiết bị vệ sinh viglacera tủ kệ lưu trữ  mô hình cánh buồm đẹp mắt hay bộ đôi mặt  chậu rửa viglacera cực kỳ ấn tượng và thu hút trên nền tường bằng đá Tất cả sẽ giúp bạn tạo nên một phòng tắm mang cảm hứng thiên nhiên khó quên đấy !

Xem thêm :  nguyên tắc vàng khi thiết kế lại nhà vệ sinh

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh

Khuyến mại combo