Thiết kế nhà vệ sinh viglacera kỳ lạ nhất trên toàn thế giới

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết kế nhà vệ sinh viglacera kỳ lạ nhất trên toàn thế giới

Thiết bị vệ sinh viglacera

Nhà vệ sinh siêu tốc độ  Một người thợ sửa ống nước người Anh có tên Collin Fuzre đã phát minh ra một nhà vệ sinh di động có tốc độ nhanh nhất thế giới thiết bị vệ sinh viglacera . Nghiên cứu nhà vệ sinh viglacera được cho đi động là ý tưởng cức kỳ hay và hấp dẫn di chuyển được với vận tốc lên đến hơn 88km /h và mỗi lần vận hành có thể đi hơn 16km .
 
Nhà vệ sinh  ộ thiên  Xuất hiện tại một trong những con phố sầm uất và nhộn nhịp nhất tại London – Anh , nhà vệ sinh lộ thiên này dành riêng cho các quý ông thiết bị vệ sinh viglacera và không ít người rất không ngần ngại sử dụng dịch vụ này .
 
thiet bi ve sinh viglacera doc dao toan the gioi
 
Các thiết bị vệ sinh viglacera được sản xuất trên công nghệ hiện đại khoa học tiên tiến để giúp cho đối đa nhu cầu của con người khi ở trong nhà vệ sinh người ta đã thiết kế ra một nhà vệ sinh vô cùng hiện đại với đầy đủ các thiết bị công nghệ như TV màn hình phẳng , đầu DVD , tủ lạnh có chứa đồ ăn nhẹ và nước uống , máy sấy tóc , máy massage chân , sen vòi viglacera hệ thống âm thanh kỹ thuật số không dây , máy nghe nhạc iPod , máy tính xách tay màu hồng sony vaio , và thậm chí cả hệ thống wifi .
Nhà vệ sinh đem lại cảm giác mạnh : Người Nhật Bản vô cùng yêu thích môn thể thao trượt tuyết nên đã sáng chế ra kiểu nhà vệ sinh đặc biệt này . Đây là một căn phòng được thiết kế với hiệu ứng hình ảnh 3D sống động chân thực , cùng những tác động rung , chậu rửa viglacera lắc hệt cho người dùng cảm giác như đang đi trượt tuyết thực sự .
 
thiet bi ve sinh viglacera doc dao toan the gioi
 
Nhà vệ sinh kết hợp với motor phân khối lớn : Tại Tokyo Nhật Bản , người ta đã phát minh ra một kiểu nhà vệ sinh kết hợp với motor 3 bánh phân khối lớn để phục vụ cho những người có nhu cầu di chuyển xa . Đây là một phát minh vô cùng thân thiện bàn cầu viglacera với môi trường khi tất cả chất thải đều được đưa vào chăn nuôi và trồng trọt .
 
Khu nhà vệ sinh có đông người sử dụng nhất  thế giới  Tại Trùng Khánh  Trung Quốc  người ta đã cho xây dựng một nhà vệ sinh theo phong cách lâu đài cổ dài hơn 850m  có thể phục vụ tới hơn 2000 người sử dụng một lúc .
Nhà vệ sinh dành cho người yêu âm nhạc : Tại Freigburg  Đức  có một nhà vệ sinh dành riêng cho những người yêu âm nhạc với việc thay thế bệ xí quen thuộc bằng những chiếc kèn đồng vô cùng mới lạ .
thiet bi ve sinh viglacera doc dao
 
Nhà vệ sinh trong băng : Một nhà vệ sinh đặc biệt được xây dựng hoàn toàn trong băng khối đã được xây dựng tại Seoul Hàn Quốc  Đây là một điểm đến sen vòi viglacera tham quan và chụp ảnh thú vị của nhiều quan khách  song cũng không có nhiều người Viglacera dám thực sự sử dụng nhà vệ sinh   viglacera  này .
 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh