Thiết kế lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera chuẩn nhất cho phòng tắm

Thời gian làm việc : 8h00 - 18h30 các ngày trong tuần
Thiết kế lắp đặt thiết bị vệ sinh Viglacera chuẩn nhất cho phòng tắm

Thiết kế nội thất phòng vệ sinh, phòng tắm đúng tiêu chuẩn đòi hỏi hỏi các thiết bị vệ sinh Viglacera khi lắp đặt phải có chiều cao lắp đặt chậu rửa, bồn cầu cũng như các đồ nội thất khác phù hợp.

Hãy cùng tham khảo chia sẻ từ những kiến trúc sư về việc thiết kế nội thất phòng tắm, phòng vệ sinh cũng như những lỗi cần tránh ngay sau đây.

thiết bị vệ sinh viglacera

Chiều cao lắp đặt chậu rửa Viglacera phù hợp

Độ cao lắp đặt của chậu rửa Viglacera phù hợp nhất cho các gia đình Việt là 80-85cm để tránh bị nước không bị văng ra ngoài. Do đó, bạn không nên làm thấp hơn vì sẽ khiến thao tác thường xuyên khòm xuống khiến bạn bị mọi lưng.

Chậu rửa Viglacera sẽ được lắp đặt ở khu vực khô trong nhà vệ sinh. Vì thế, nên bố trí chậu rửa gần cửa chứ không nên bố trí sâu trong phòng tắm. Chiều cao đặt chậu tính từ mặt sàn đến mặt chậu: đối với người lớn là 0,8-0,85m, trẻ em là 0,5-0,6m. Khoảng cách này thì rất thích hợp với người Việt Nam.

Các tiêu chuẩn thiết kế phòng vệ sinh, phòng tắm cần lưu ý

Với phòng tắm thông thường thì các gia đình ít dùng nhiều vật dụng vì phần lớn các thiết bị vệ sinh Viglacera đã theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn cũng có một số điều nên chú ý khi lắp đặt các thiết bị, chẳng hạn:

+ Vị trí chiều cao sen vòi: sen tắm cây Viglacera hoặc sen tắm thường Viglacera nên lắp đặt vừa tầm tay khoảng 1m6 đến 1m8, không nên thiết kế quá cao vì khi với tay bạn có thể gặp sự cố an toàn.

+ Vị trí thiết bị phụ: Lắp các thiết bị phụ như giấy vệ sinh không nên để quá xa bồn cầu Viglacera, giá treo khăn không lắp đặt quá gần chỗ đứng tắm.

+ Nhiều gia đình mong muốn có cảm giác thiên nhiên trong nhà nên đã trồng nhiều cây cối trong phòng tắm. Tuy nhiên, nếu việc chăm sóc cây và vệ sinh phòng tắm không khéo thì chính điều này cũng dễ tạo môi trường cực kỳ thuận lợi cho muỗi và vi khuẩn phát triển.

thiết bị vệ sinh viglacera

+ Xu hướng chọn gạch lát nền phòng tắm hiện nay của nhiều gia đình là vật liệu nhám. Vậy thì nên chú ý độ nhám vừa phải để không bị bám bẩn, khó chùi rửa. Do sàn phòng tắm thường xuyên tiếp nhận nhiều hóa chất tẩy rửa nên chọn vật liệu có độ bền cao, không bị ố màu vì mài mòn.

+ Phòng tắm, phòng vệ sinh lát sàn gỗ cũng không thích hợp nhưng có thể chọn látt gỗ cho khu vực khô. Nên chọn những loại gỗ chịu được nước như căm xe, HDF (gỗ nhân tạo).

Liên hệ Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh qua số hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn kỹ hơn về cách lựa chọn thiết bị vệ sinh Viglacera cũng như lắp đặt sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

 

Được chứng nhận

DMCA.com Protection Status

Fanpage facebook Hải Linh